Cấy mỡ mặt được bao lâu? Có đẹp tự nhiên không?

Phương pháp cấy mỡ mặt được bao lâu? Thực hiện cấy mỡ mặt liệu có tự nhiên hay không? Đó đều là những câu hỏi chị em quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp cấy mỡ tự thân.

Thực tế cấy mỡ mặt được bao lâu? Làm đẹp từ cấy mỡ có tự nhiên không?

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa đã tách chiết, li tâm lấy những tế bào mỡ tốt nhất lấy các vùng khác trên cơ thể như: bụng, đùi, cánh tay, bắp chân … của chính mình để cấy vào các vị trí trên khuôn mặt như: mũi, cằm, rãnh má, thái dương…

Những tế bào này đều là tế bào khỏe nhất, được chọn lọc kỹ càng nên tỷ lệ sống cao: trên 70% sau khi cấy vào cơ thể. Bên cạnh đó, mỡ tự thân là “nguyên liệu” tương thích cao với cơ thể của chính mình, khi tỷ lệ sống càng cao – thời gian duy trì kết quả sẽ càng lâu và ngược lại.

Phương pháp cấy mỡ mặt tự thân mang lại kết quả Tự nhiên, hầu như không để lại dấu vết thẩm mỹ. Vì vậy, chị em có thể yên tâm ở phương diện này.

Cấy mỡ mặt được bao lâuCấy mỡ tự thân có cho kết quả tự nhiên

Tuy nhiên, để có được kết quả cấy mỡ mặt được đẹp, được lâu dài và an toàn thì cần lưu ý thêm 2 yếu tố:

 Kỹ thuật cấy mỡ của bác sĩ thực hiện: nên tìm hiểu, lựa chọn cấy mỡ mặt bác sĩ uy tín. Người có chuyên môn về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm đảm bảo về mặt kết quả, sự an toàn cho chính Khách hàng.

 Cách chăm sóc sau cấy mỡ mặt: Sau khi thực hiện cấy mỡ mặt tự thân, bạn cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn chỉ định của ekip bác sĩ thực hiện. Như: không chèn ép, va chạm vào vùng vừa thực hiện cấy mỡ; uống thuốc theo toa, duy trì trạng thái – cân nặng cơ thế, tái khám đúng lịch trình…


Những lưu ý để thực hiện cấy mỡ mặt an toàn

XEM THÊM BÀI VIẾT:

+ Giá cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền

Review cấy mỡ mặt tự thân

Tóm lại:

Cấy mỡ mặt tự thân được đánh giá là phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn nhưng việc thực hiện cấy mỡ mặt được bao lâu, có tự nhiên hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chị em tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thực hiện uy tín cho đến cách chăm sóc hậu phẫu…

Chỉ cần tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc trước sau về lựa chọn của mình – chắc chắn chị em sẽ nhận lại được kết quả thực hiện không chỉ riêng cấy mỡ mặt, mà phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều sẽ đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bs.Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "