Thực hiện hút mỡ bắp tay bác sĩ Lương Ngọc có được không?

Vùng cánh tay to liệu có thực hiện hút mỡ bắp tay Bác sĩ Lương Ngọc được không? Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến giảm mỡ thừa ở bụng, ở lưng – còn ở tay, liệu có giảm mỡ được không? Và nếu được thì phương pháp hút mỡ cánh tay này thực hiện như thế nào?

Hút mỡ bắp tay Bác sĩ Lương Ngọc thực hiện như thế nào?

Cánh tay hay bắp tay to có thể do cơ hoặc mỡ thừa tích tụ, đôi khi là bao gồm cả hai yếu tố trên: cơ và mỡ thừa.

Trong trường hợp, cánh tay, bắp tay không cân xứng với cơ thể do mỡ thừa thì hoàn toàn có thể áp dụng thực hiện phương pháp hút mỡ không phẫu thuật.

Hút mỡ bắp tay Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bắp tay Bác sĩ Lương Ngọc – giải pháp cho cánh tay, bắp tay không cân xứng do mỡ thừa

Phương pháp hút mỡ bắp tay không phẫu thuật cũng tương tự như thực hiện các vùng khác: bụng, lưng, nách…

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo những nốt nhỏ nội soi ở vị trí giấu kín trên cánh tay, hóa lỏng mỡ và đưa mỡ ra ngoài theo chu kỳ khép kín. Đối với những ca hút mỡ bắp tay, bác sĩ đảm nhận phải có sự kết hợp giữa kỹ thuật hút và kỹ thuật tạo dáng để đảm bảo được kết quả:

Loại bỏ hết mỡ thừa, cánh tay thon gọn, da phẳng phiu, không xảy ra tình trạng lồi lõm.

Bởi, cánh tay (bắp tay) có hình trụ – nếu động tác hút mỡ không đúng, không đều sẽ rất dễ bị tình trạng da chùng, nhăn nheo sau đó.

Khách hàng Nguyễn Thị Bích Ngọc – Hóa giải nỗi lo mỡ thừa bắp tay sau 2 giờ

Hơn 10 năm trong nghành PTTM, tiếp nhận thực hiện hút mỡ tạo dáng cho hàng ngàn trường hợp, lắng nghe hàng ngàn câu chuyện, lời tâm sự. Có người vui mừng khi biết đến phương pháp hút mỡ vì ý nghĩ cuối cùng cũng lấy lại được vóc dáng thọn gọn, nhưng cũng có kẻ hoài nghi, lo sợ không an toàn.

XEM THÊM: Hút mỡ cánh tay có ảnh hưởng gì không?

Những lưu ý khi quyết định thực hiện hút mỡ bắp tay 

Chắc chắn khi đọc bài viết chia sẻ của tôi, các bạn cũng ít nhiều cũng có mong muốn thực hiện hút mỡ cánh tay; chỉ mong rằng các bạn cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ càng về những yếu tố: phương pháp hút mỡ bắp tay, địa chỉ, bác sĩ hút mỡ an toàn, uy tín.

Sáng suốt lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín để có kết quả giảm mỡ bắp tay đẹp an toàn

Sáng suốt lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín để có kết quả giảm mỡ bắp tay đẹp an toàn

Hiện nay, riêng ở TPHCM thôi đã có rất nhiều cơ sở quảng cáo hút mỡ; nên chính Khách hàng – chính các bạn phải thật kỹ càng, không nên vội vàng đưa ra lựa chọn thực hiện tại những cơ sở không uy tín, không chuyên về Hút mỡ tạo dáng.

Để rồi nhận lại kết quả không đúng như mong muốn, không chỉ không có được sự thon gọn, thẩm mỹ mà niềm tin về các bác sĩ uy tín theo đó cũng bị ảnh hưởng.

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” – chỉ cần nhớ điều này thì tôi tin rằng, các bạn sẽ tìm ra được nơi thực hiện hút mỡ bắp tay đẹp, an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp tay Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "