Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín nhất ở TPHCM

Thành công, sự an toàn của ca hút mỡ phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ thực hiện. Vì thế, những câu hỏi xoay quanh về bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín nhất ở tphcm luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.

Làm thế nào để nhận biết được đâu là bác sĩ hút mỡ giỏi, uy tín? Trong bài viết lần này, nếu yêu cầu tôi chỉ cho các bạn tại TPHCM cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ nào giỏi về hút mỡ thì thật sự đi quá khả năng của một bác sĩ như tôi.

Với mong muốn tất cả mọi người đều lựa chọn được cho mình nơi làm đẹp an toàn, tôi cũng xin chia sẻ những lưu ý, những thông tin cần để giúp bạn tìm được câu trả lời.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín nhất ở TPHCM

Tất nhiên, một bác sĩ giỏi, uy tín không thể chỉ nhìn và đánh giá qua bề ngoài được; chúng ta phải đánh giá qua nhiều phương diện, đó là: chuyên môn, kinh nghiệm và cái tâm với nghề.

bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín nhất ở tphcm

Một bác sĩ hút mỡ cần có cái tâm với nghề

Các bạn không nên vội vàng tin vào những quảng cáo hút mỡ giá rẻ hay giảm giá, tuy không có ý đánh đồng tất cả những quảng cáo này là không uy tín nhưng đáng lưu tâm.

Hầu hết trong những bài chia sẻ về hút mỡ thẩm mỹ, tôi cũng đã nhấn mạnh về tỷ lệ thành công của ca hút mỡ phụ thuộc rất nhiều vào người bác sĩ thực hiện.

EM đẹp hơn, tự tin hơn với dáng vóc hiện tại

Vậy nên trước khi quyết định hút mỡ, bạn hãy tự mình xem xét những yếu tố khách quan về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện có đầy đủ những phương diện sau không nhé:

Có Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Được đào tạo chuyên sâu, chuyên môn cao về hút mỡ thẩm mỹ.

Có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ.

Phải chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Hút mỡ có đau và nguy hiểm không

Bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Chia sẻ về hút mỡ không phẫu thuật an toàn được nhiều người lựa chọn

Có nhiều cách để giảm mỡ, trong đó hút mỡ không phẫu thuật một trong ba giải pháp mỡ thừa hiệu quả được khuyến cáo bởi tổ chức Y tế Thế Giới.

Hơn 10 năm công tác ở ngành thẩm mỹ, tôi đã thực hiện hàng ngàn ca hút mỡ bụng thành công bằng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật này.

Chị em tỉnh táo trò chuyện với Bác sĩ trong suốt quá trình hút mỡ

 

 Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tại các vùng cơ thể như bụng, đùi mà không cần thực hiện phẫu thuật căng da nên để lại sẹo xấu, không đau đớn. Kết quả giảm mỡ thấy ngay sau vài giờ thực hiện.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh thực tế kết quả sau 2 giờ thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

Quá trình hút mỡ sẽ thông qua các nốt nhỏ 2 – 3mm dẫn lưu toàn bộ mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể, song song quá trình này, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng, có tác dụng giúp da cơ ôm sát vào nhau – giải quyết hiệu quả tình trạng da chùng, da nhăn.

Vì thế, hút mỡ không phẫu thuật còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Chị em có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật trên báo zingnews.vn: https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

Hình ảnh thực tế sau 1 ngày hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Các bạn lưu ý rằng: một bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín không phải đánh giá về số lượng mỡ họ lấy ra được mà cần dựa theo những yếu tố như:

Hút mỡ vừa đủ, tránh hút quá nhiều sẽ làm tổn thương đến những mô xung quanh; hoặc trường hợp hút ít, hút sót sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Hút mỡ phải song song với tạo dáng thẩm mỹ, không để xảy ra tình trạng chùng da xấu xí, biến dạng vùng cơ thể thực hiện hút mỡ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng không phẫu thuật

Bên cạnh những lưu ý về bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín thì tôi cũng muốn nhắc thêm về những điều quan trọng không kém, 2 yếu tố quyết định sự an toàn – thành công của ca hút mỡ tiếp theo đó là:

Bản thân các bạn phải có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ. Nguyên tắc của tôi trước khi nhận hút mỡ không phẫu thuật cho trường hợp nào cũng đều yêu cầu họ kiểm tra sức khỏe.

Khi Hội đồng Y khoa xét duyệt thì tôi mới đồng ý thực hiện. Những trường hợp sức khỏe không đảm bảo tôi sẽ từ chối.

Kết quả ca hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Ca hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện. Chỉ có ở bệnh viện mới đầy đủ trang thiết bị hiện đại, ekip gây mê hồi sức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ với bác sĩ hút mỡ đảm bảo an toàn, thành công.

Rất hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín sáng suốt hơn, hiểu hơn mình cần phải làm gì, đưa ra lựa chọn như thế nào nhé!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

 

Nguồn: https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "