Hút mỡ nọng cằm Bác sĩ Lương Ngọc

Theo bạn, nọng cằm do mỡ có phải là nguyên nhân chính khiến khuôn mặt không cân xứng? Và phương pháp hút mỡ nọng cằm Bác sĩ Lương Ngọc có phải sẽ giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở vùng cằm mặt không?

Chia sẻ một chút liên quan đến phương pháp:

Hút mỡ nọng cằm Bác sĩ Lương Ngọc

Trong trường hợp cơ thể thừa cân ngấn mỡ, mỡ thừa sẽ phân bố đều khắp các vùng trên cơ thể, không chỉ tập trung ở bụng, tay, lưng, nách mà còn ở vùng mặt, nọng cằm.

Hút mỡ nọng cằm Bác sĩ Lương Ngọc

Giải pháp nào cho tình trạng mỡ thừa xuất hiện nhiều ở vùng nọng cằm – nơi khó che giấu 

Mặt khác, mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng cằm mặt kéo theo tình trạng da dư, chảy xệ sẽ là một trong những khuyết điểm rất khó giấu. Chẳng hạn như mỡ bụng thì cố gắng mặc áo gen định hình, chân to thì hạn chế mặc trang phục ngắn… Còn nọng cằm, thì bạn cũng biết rồi đó – rất khó che giấu.

Nọng cằm nếu thực hiện giảm mỡ bằng các phương pháp thông thường như tập luyện, ăn kiêng sẽ rất khó hoặc không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đều có thể áp dụng được cho toàn bộ các vùng tích tụ mỡ trên cơ thể, nhưng khi nghe đến hút mỡ nọng cằm thì còn khá nhiều người e dè, nghi ngại.

Đơn giản là vùng cằm rất gần trung tâm thần kinh, rất dễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt – hơn thế nữa là rất khó thực hiện hút mỡ.

Hiểu được vấn đề này, nên với tất cả khách hàng lựa chọn hút mỡ nọng cằm nói riêng, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nói chung trước khi tiến hành hút mỡ không phẫu thuật luôn được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát – chỉ thực hiện khi Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Đồng thời quy trình trước – trong – sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đẹp và an toàn với: kỹ thuật hút mỡ kết hợp kỹ thuật tạo dáng vùng cằm: thon gọn, da phẳng phiu, không để lại dấu vết sau hút mỡ.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1,5 tháng hút mỡ nọng cằm bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1,5 tháng hút mỡ nọng cằm Bác sĩ Lương Ngọc

Những lưu ý với những ai đang quan tâm thực hiện hút mỡ nọng cằm bác sĩ lương ngọc

Không phải chỉ chia sẻ đơn thuần với cương vị là một bác sĩ chuyên hút mỡ tạo dáng, mà thật tâm tôi mong rằng chính các bạn – những người đang muốn thực hiện hút mỡ nọng cằm từ những thông tin khách quan mà đưa ra quyết định sáng suốt, đúng đắn.

Trước khi quyết định hãy tìm hiểu thật kỹ càng mọi yếu tố xoay quanh phương pháp hút mỡ nọng cằm, địa chỉ hút mỡ, bác sĩ chuyên hút mỡ; tất cả chỉ để đảm bảo rằng ta sẽ nhận được lại kết quả của việc làm đẹp an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc trong ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

XEM THÊM: Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không

Trong hai trường hợp:

Một là để tình trạng mỡ nọng cằm kéo dài cũng không tốt cho sức khỏe, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngủ ngáy, ngưng thở – khó thở khi ngủ.

Hai là lựa chọn không đúng địa chỉ, bác sĩ hút mỡ nọng cằm uy tín tiềm ẩn nhiều nguy cơ: da vùng cằm bị lồi lõm, biến dạng, da dư chảy xệ, sức khỏe ảnh hưởng…

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Hy vọng rằng, khi tìm hiểu về hút mỡ nọng cằm Bác sĩ Lương Ngọc, các bạn sẽ có được quyết định làm đẹp an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ cằm Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "