Hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Để tiện cho việc tìm hiểu những vấn đề liên quan về hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không những thông tin trong bài chia sẻ bên dưới có lẽ sẽ cần thiết cho bạn.

Hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt có nguy hiểm hay ảnh hưởng sức khỏe không?

Tôi nói nhanh vấn đề vì sao chúng ta nên hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt. Có thể các bạn chưa biết, mỡ tích tụ ở vùng cằm nhiều sẽ gây nên tình trạng ngủ ngáy, khó thở. Nặng hơn hết là đột quỵ.

Còn trường hợp mỡ mặt tích tụ nhiều sẽ trở thành nguyên nhân: làm nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ da, khiến khuôn mặt không cân đối, già hơn tuổi.

hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt có ảnh hưởng gì không

Về mặt lý thuyết, thực hiện hút mỡ làm chậm quá trình lão hóa, giúp khuôn mặt không cân đối hơn

Vậy nên, nếu rơi vào trường hợp mỡ mặt, nọng cằm thì tôi nghĩ thực hiện hút mỡ sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, đây chỉ là mặt lý thuyết. Trong ca hút mỡ mặt, nọng cằm thì sao?

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Hút mỡ nọng cằm ở đâu an toàn

++ Chi phí hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền

Là một bác sĩ thẩm mỹ trong ngành cũng hơn 10 năm, tôi biết không điều gì là chắc chắn 100%, nhưng nếu chúng ta tuân thủ đúng quy định, quy trình và có đủ những phương diện an toàn thì sẽ đảm bảo: thành công – an toàn cho mọi ca thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng Tuyết Mai trước – sau 1 tháng hút mỡ mặt không phẫu thuật

Đối với vùng mặt, cằm rất nằm gần với hệ thần kinh cổ, họng nên càng phải chú ý nhiều hơn về yếu tố an toàn. Một ca hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt sẽ không ảnh hưởng sức khỏe, không nguy hiểm khi có những phương diện an toàn sau đây:

Sức khỏe của các bạn được Hội đồng Y khoa xét duyệt có thể thực hiện hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt.

Phải cương quyết không thực hiện hút mỡ với những trường hợp: không được Hội đồng Y khoa xét duyệt, không phù hợp hút mỡ. Điều này đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe của các bạn.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thẩm mỹ phải là có chuyên môn cao, được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt hơn là có kinh nghiệm trong ngành hút mỡ.

Hút mỡ nọng cằm, mặt là những phương pháp rất khó trong khâu tạo hình săn chắc da, tránh xâm lấn đến các vùng khác, ảnh hưởng cơ mặt – sự an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, các bạn không được hời hợt trong việc tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt.

Khách hàng Tuyết Mai tin tưởng thực hiện hút mỡ mặt kết hợp căng da mặt bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thực hiện hút mỡ mặt, nọng cằm tại bệnh viện an toàn.

Với một ca hút mỡ không phẫu thuật buộc phải được thực hiện ở bệnh viện. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế, ekip gây mê hồi sức có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ bác sĩ tốt nhất. Sẵn sàng ứng phó mọi tình huống kịp thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Hút mỡ không phẫu thuật để đảm bảo an toàn buộc phải được thực hiện ở bệnh viện

Hút mỡ không phẫu thuật để đảm bảo an toàn buộc phải được thực hiện ở bệnh viện

“Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”. Đó mới chính là lựa chọn mang giá trị trọn vẹn, đúng không!

Thế này, hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt hay hút mỡ bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng sẽ nguy hiểm nếu chúng ta lượt bỏ mất 1 trong 3 phương diện an toàn trên.

Vì sức khỏe, vì cái đẹp trọn vẹn, các bạn hãy là khách hàng thông minh. Hãy tìm hiểu kỹ càng, tinh tường mọi việc: nhất là khâu bác sĩ thực hiện để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất trong ca hút mỡ nọng cằm, mỡ mắt nhé.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "