Nên lựa chọn hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt?

Quyết định hút mỡ nọng cằm để có được khuôn mặt cân đối, hài hòa tự nhiên được xem là phương pháp làm đẹp được quan tâm hơn hết. Nhưng, lựa chọn hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt? Ở đâu là an toàn?
Để có được quyết định đúng đắn, thiết nghĩ các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin.

Lựa chọn hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt?

Nọng cằm. Hẳn đây là cụm từ được “réo tên” nhiều nhất khiến khuôn mặt mất sự cân đối, thanh tú.

Vùng mỡ thừa ở cằm, mặt lại cực kỳ khó để giảm. Thậm chí là không giảm được theo những cách thông thường.

Chính vì vậy, phương pháp hút mỡ nọng cằm là giải pháp giảm mỡ nhanh – hiệu quả được nhắc đến, quan tâm hơn hết.

Một số hình ảnh Khách – hàng trước sau hút mỡ nọng cằm

Tuy nhiên, hiện tại chỉ nói riêng ở TPHCM – có quá nhiều cơ sở chia sẻ, quảng cáo về dịch vụ hút mỡ nọng cằm. Tưởng rằng đây là thủ thuật nhỏ, nên nhiều trường hợp không lưu ý kỹ về việc tìm hiểu mà đưa ra quyết định lựa chọn thực hiện có chút vội vàng.

Điều này rất dễ ảnh hưởng đến kết quả thực hiện, thậm chí là sức khỏe.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, hút mỡ nọng cằm nói riêng việc cần làm chính là tìm hiểu kỹ, sàng lọc, đánh giá chính xác địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ tốt, uy tín. 

Mong những chia sẻ nhỏ của tôi, sẽ giúp các bạn có thể tự mình nhận biết được đâu mới là nơi hút mỡ nọng cằm tốt, an toàn để mình tin tưởng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

Bất kỳ một địa chỉ hút mỡ nọng cằm nào tốt, an toàn cũng sẽ có đủ 3 yếu tố:

Luôn đảm bảo cho sự an toàn của khách: Thực hiện kiểm tra, xét nghiệm cần thiết với điều kiện: Khách hàng đủ sức khỏe và phù hợp thực hiện hút mỡ nọng cằm.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

++ Hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Người thực hiện hút mỡ nọng cằm chỉ được phép là Bác sĩ chuyên khoa đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận: Phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách.

Bởi, chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới là người am hiểu về kỹ thuật, về chuyên môn. Đảm bảo tốt nhất kết quả: ĐẸP – AN TOÀN cho khách hàng thực hiện.

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng

Yếu tố cuối cùng là bệnh viện an toàn. Bất kỳ ca hút mỡ nào cũng phải được tiến hành tại bệnh viện – nơi có cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm, có chuyên môn hỗ trợ.

Khi chúng ta tìm hiểu, nắm được địa chỉ có đủ những yếu tố kể trên – bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào quyết định thực hiện hút mỡ nọng cằm của mình sẽ có được kết quả tốt.

Nếu bạn đã từng đọc bài viết chia sẻ của tôi ở đâu đó, thắc mắc tại sao chỉ mỗi một vấn đề về sự an toàn lại nhắc đi nhắc lại nhiều lần đến thế!

Thật sự, ở thời điểm hiện tại: khi có quá nhiều thông tin trái chiều liên quan đến ngành thẩm mỹ, bản thân là một bác sĩ hành nghề hơn 14 năm qua, chỉ muốn gửi thông điệp đến nhiều chị em, những ai quan tâm đến làm đẹp:

Tự bản thân mình hãy trang bị kiến thức, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Trước hết là để bảo vệ “quyết định thực hiện của mình đúng mục đích: ĐẸP; thứ hai là để đảm bảo được đó là lựa chọn làm đẹp an toàn.”

Hy vọng, những chia sẻ về việc lựa chọn hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt trong bài sẽ giúp ích được cho bạn!

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ mặt/nọng cằm không phẫu thuật

BS. Lương Văn Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "