Hút mỡ bắp chân có an toàn không?

Hút mỡ bắp chân là giải pháp làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn, bởi hiệu quả thẩm mỹ nhanh và duy trì lâu dài. Thế nhưng, liệu phương pháp hút mỡ bắp chân có an toàn không? Có nên hút mỡ bắp chân không?

Hút mỡ bắp chân là gì? 

Hút mỡ bắp chân là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật và nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Trong quá trình hút mỡ bắp chân, Bác sĩ sẽ dẫn lưu mỡ thừa đã hóa lỏng ra ngoài bằng thiết bị hút chân không khép kín, thông qua 2 nốt nội soi nhỏ (2 – 3mm). 

Song song quá trình hút – dẫn lưu mỡ thừa, Bác sĩ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ – kỹ thuật định hình da vùng đang hút mỡ, đảm bảo vùng bắp chân sau hút thon gọn, cân đối.

Hút mỡ bắp chân có an toàn không

Khách hàng 9X tự tin là chính mình sau ca hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Phương pháp hút mỡ này chỉ thực hiện một lần duy nhất, kết quả thấy ngay sau 60 phút, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nếu như bạn đã thử các biện pháp tập luyện, ăn kiêng nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì hút mỡ bắp chân là giải pháp làm đẹp rất đáng để lựa chọn.

Hút mỡ bắp chân có an toàn không?

Về nguyên tắc, quá trình thực hiện hút mỡ bắp chân Bác sĩ chỉ tác động đến lớp mỡ dưới da; mỡ thừa được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, nhờ thiết bị Y khoa chuyên dụng. 

Lượng mỡ được dẫn lưu ra ngoài sẽ được đánh giá, tính toán phù hợp với từng thể trạng cơ thể và nhu cầu Khách hàng nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ĐẸP VÀ AN TOÀN sức khỏe.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp chân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thế nhưng, song song với những hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp hút mỡ tạo dáng mang lại thì, vẫn đâu đó, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin hút mỡ không tốt, nhiễm trùng, thuyên tắc mạch,… thậm chí hoại tử nguy hiểm đến tính mạng.

Lúc này chúng ta – những ai đang có nhu cầu làm đẹp cần xem xét, bình tĩnh tìm hiểu kỹ thông tin; bởi những sự cố, biến chứng khi hút mỡ nguyên nhân thường bắt nguồn từ lựa chọn sai địa chỉ, thực hiện tại những cơ sở y tế không uy tín. 

Lưu ý: Tất cả ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung, hút mỡ bắp chân nói riêng đều phải được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép bởi Bộ Y tế. Bởi tại đây sẽ đảm bảo:

Quy trình thẩm mỹ khép kín

Toàn bộ quá trình hút mỡ đều được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị y tế tiên tiến, sức khỏe Khách hàng luôn được theo dõi bởi đội ngũ ekip gây mê hồi sức chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

XEM THÊM: Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền

An toàn sức khỏe

 Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, test phản ứng dị ứng thuốc trước ca hút mỡ. Bác sĩ chỉ nhận hút mỡ những trường hợp có đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp và được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bắp chân có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Bác sĩ chuyên môn cao, chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ sẽ tránh được tình trạng lồi lõm da, hút không hết, không cân đối cũng như kịp thời ứng phó những rủi rõ có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca hút mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện

Khi đã nắm rõ những thông tin vừa chia sẻ, đặt niềm tin đúng Bác sĩ thẩm mỹ, tin chắc rằng những lo lắng hút mỡ bắp chân có an toàn không sẽ được giải quyết, kết quả thẩm mỹ ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bắp chân không phẫu thuật

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "