Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Hút mỡ mặt là một trong những giải pháp giải quyết mỡ thừa triệt để, hiệu quả. Giúp khuôn mặt thon gọn nhanh chóng. Nhưng thực hiện hút mỡ mặt có nguy hiểm không?
Tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định thực hiện nhé!

Thực hiện hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Mỡ mặt, mỡ nọng cằm về lâu dài có thể làm nhanh tốc độ lão hóa, khiến khuôn mặt chảy xệ, mặt mất cân đối, kém thon gọn.

Hút mỡ mặt là phương pháp thực hiện giảm mỡ bằng cách hóa lỏng – dẫn lưu mỡ thừa vùng mặt, cằm ra bên ngoài thông qua 2 nốt nhỏ tại vị trí giấu kín. Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ tiến hành tạo dáng để ép da ôm sát vào cơ, tạo nên liên kết mới giữa da và cơ. Qua đó da sẽ được phẳng phiu, vừa giảm được mỡ mặt, vừa không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm khôngHút mỡ mặt là giải pháp thẩm mỹ giúp khuôn mặt cân đối hơn

Hút mỡ mặt không phải là phương pháp thẩm mỹ nguy hiểm. Nhưng thực tế, khi nhắc đến hút mỡ có rất nhiều người e sợ. Vì suy nghĩ đây là phương pháp đại phẫu, đau đớn và nguy hiểm.

Chưa kể, hiện tại có những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ nguy hiểm lại càng khiến nhiều người hoang mang, e ngại.


Tham khảo quy trình hút mỡ an toàn thực tế 

Chính vì lẽ ấy, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, bác sĩ với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông có cho biết:

Để hút mỡ mặt đẹp và an toàn chỉ cần lưu ý những điều đơn giản

Khi đã có ý định thực hiện hút mỡ mặt, mỗi người cần dành thời gian tìm hiểu, sàng lọc thông tin, chỉ cần lưu ý và làm theo những điều đơn giản sau đây, chắc chắn quyết định hút mỡ mặt sẽ nhận lại được kết quả trọn vẹn:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện hút mỡ mặt tại Bệnh viện. Hoặc trong một số trường hợp, có thể lựa chọn phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ hút mỡ mặt.

Ngoài ra, tuyệt đối không lựa chọn thực hiện hút mỡ mặt, phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở, địa chỉ không phải là bệnh viện, không phải là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép các dịch vụ nói trên.

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ mặt với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Người có kinh nghiệm, chuyên môn và đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Cẩn trọng, cảnh giác với những thông tin quảng cáo, thu hút của các “bác sĩ” từ lò đào tạo nghề.


Tham khảo thêm thông tin từ HTV9 về giảm mỡ an toàn

XEM THÊM: Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất

Quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng trước hút mỡ mặt là khâu vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, bác sĩ chỉ tiếp nhận thực hiện hút mỡ mặt cho trường hợp đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt sức khỏe phù hợp, có thể thực hiện.

Nếu xem xét thực tế những trường hợp biến chứng hút mỡ mặt, hút mỡ đều xuất phát từ việc không thực hiện theo đúng 1 hoặc cả 3 lưu ý ở trên.

Vậy nên, thay vì e ngại, lo lắng vấn đề hút mỡ mặt có nguy hiểm không – bạn hoàn toàn có thể chủ động, tin tưởng vào quyết định thẩm mỹ của mình nếu lựa chọn địa chỉ, lựa chọn bác sĩ theo đúng 3 lưu ý an toàn.

Tin rằng, kết quả thẩm mỹ nhận lại sẽ trọn vẹn đẹp – an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "