Chi phí hút mỡ mông không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

 “Gửi bác sĩ Lương Ngọc!
Hôm trước em có xem một đoạn video của bác sĩ trên youtube nói về hút mỡ không phẫu thuật. Em muốn thực hiện hút mỡ mông. Em cũng có tìm kiếm trên những trang chia sẻ nhưng thấy có nhiều mức giá khác nhau, không biết nên làm thế nào. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí hút mỡ mông không phẫu thuật giá bao nhiều tiền”
(Hiệp Nguyễn – 25 tuổi, Bình Chánh TP.HCM)

Chào bạn Hiệp! Trước tiên cám ơn bạn đã tín nhiệm khi gửi thắc mắc của mình cho bác sĩ.

Nói về chi phí hút mỡ mông không phẫu thuật bao nhiêu tiền, tôi có vài lời chia sẻ thế này:

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ đều có mức phí hút mỡ mông khác nhau, khi các bạn tìm kiếm chi phí hút mỡ trên những trang như Google thì chắc chắn sẽ có hàng ngàn, hàng triệu kết quả không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ

Chi phí hút mỡ mông

Chi phí hút mỡ nhiều nơi khác nhau khiến bạn rối trong việc lựa chọn địa chỉ?

Lúc đó, càng tìm thì lại càng rối. Giống như tình huống của bạn đang gặp phải hiện giờ vậy. Nơi thì 30 triệu, lúc thì 20 triệu…Cần lưu ý rằng:

Chi phí hút mỡ mông mỗi nơi mỗi khác là phụ thuộc vào những yếu tố:

Thứ nhất: Bác sĩ thực hiện hút mỡ mông là người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề.

Bác sĩ có chuyên môn sẽ có kỹ thuật hút mỡ đảm bảo không sát da, không chảy xệ da, nhăn nheo hay chùng da. Bác sĩ thực hiện cam kết chịu trách nhiệm với kết quả sau hút mỡ.

Khách hàng NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC – Hóa giải nỗi lo mỡ thừa chỉ sau 2 giờ thực hiện

Thứ hai: Quy trình chăm sóc trước, trong và sau hút mỡ mông an toàn.

Nghĩa là: trước khi thực hiện hút mỡ luôn kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, đợi Hội đồng Y khoa xét duyệt khách hàng có đủ sức khỏe, điều kiện mới thực hiện hút mỡ mông.

Trong quá trình thực hiện hút mỡ mông tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ Y Tế về mặt kỹ thuật hút, gây mê hồi sức… luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Sau khi kết thúc ca hút mỡ, có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Thứ ba: Chỉ thực hiện hút mỡ mông tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn CSVC. Nơi có đủ trang thiết bị máy móc y tế đạt chuẩn, phòng phẫu thuật vô trùng. Cùng với sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức bệnh viện nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng ứng phó với những tình huống khẩn cấp.

Thực hiện hút mỡ mông, đừng để chi phí chi phối tất cả quyết định về một địa chỉ an toàn bạn nhé

Thực hiện hút mỡ mông, đừng để chi phí chi phối tất cả quyết định về một địa chỉ an toàn bạn nhé!

Khi có sự phân vân giữa những cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện hay chi phí. Các bạn hãy lưu ý rằng: Tại một địa chỉ hút mỡ mông uy tín, một bác sĩ hút mỡ mông có chuyên môn cao sẽ luôn đảm bảo cho ca hút mỡ được đầy đủ 2 yếu tố: AN TOÀN và ĐẸP.

Về vấn đề chi phí thực hiện thường đã được tính toán và niêm yết tất cả, hợp lý và công khai.

XEM THÊM: Địa chỉ uy tín hút mỡ mông ở đâu an toàn

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Vậy nên, khi đứng giữa các sự lựa chọn, hãy suy xét kỹ càng xem, liệu mình thực hiện hút mỡ mông ở đây có được đảm bảo sự AN TOÀN và THẨM MỸ hay không?

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Nếu không có sự tin tưởng thì không nên cả tin lựa chọn các cơ sở quảng cáo hút mỡ giá rẻ, kém chất lượng. Điều này sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường cho sức khỏe lẫn vóc dáng.

Sau khi tìm hiểu kỹ mọi yếu tố an toàn thì hãy đưa ra quyết định nhé. Bởi sáng suốt lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn  chính là vừa tôn trọng bản thân mình, vừa có được mức chi phí thực hiện hợp lý. Chúc các bạn làm đẹp an toàn.

Bạn có thể xem thêm hình ảnh trước và sau khi hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "