Có nên hút mỡ nọng cằm không?

Để giảm mỡ vùng mặt, nọng cằm có nên hút mỡ nọng cằm không? Và thực hiện phương pháp giảm mỡ này liệu có an toàn cho sức khỏe không?
Với những ai đang có ý định thực hiện, tìm hiểu hút mỡ nọng cằm, đừng bỏ lỡ những chia sẻ bên dưới nhé!

Giải đáp có nên hút mỡ nọng cằm không?

Trước hết, hãy hiểu rõ về nguyên nhân vì sao lại cần giảm mỡ mặt, mỡ nọng cằm rồi hãy trả lời xem có nên hút mỡ nọng cằm không nhé!

Vì mỡ thừa tại vùng mặt, vùng nọng cằm được xem là nguyên nhân làm nhanh quá trình lão hóa da, da chảy xệ, khiến khuôn mặt không được thon gọn, thanh thoát. Nhiều trường hợp mỡ nọng cằm khiến mặt mất cân đối, bị lệch, ngủ ngáy, khó thở khi ngủ…

Từ đây có thể thấy, giảm mỡ mặt, giảm mỡ nọng cằm là lựa chọn cần thiết, cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Và thực tế, giải pháp hút mỡ nọng cằm đáp ứng được các tiêu chí: giảm mỡ nhanh, hiệu quả, kết quả tự nhiên.

Có nên hút mỡ nọng cằm khôngHình ảnh thực tế hút mỡ nọng cằm

Duy chỉ có vấn đề: khi đến hút mỡ vẫn có rất nhiều người e sợ. Vì những suy nghĩ, mặc định hút mỡ là phương pháp đại phẫu, là can thiệp dao kéo đau đớn, nguy hiểm.

Kèm theo đó, thỉnh thoảng sự xuất hiện của những thông tin về hút mỡ biến chứng lại khiến cho cộng đồng thêm hoang mang. Để loại bỏ những lo lắng ấy, chúng ta tìm hiểu sâu hơn về phương pháp hút mỡ nọng cằm trước khi đưa ra quyết định nào.

Tham khảo thêm hình ảnh thực tế từ khách hàng giảm mỡ nọng cằm

Thực hiện hút mỡ có an toàn không?

Phương pháp hút mỡ nọng cằm không nguy hiểm. Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật hóa lỏng, dẫn lưu mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua 2 nốt nhỏ (1-2mm); trong quá trình dẫn lưu mỡ ra ngoài, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật co ép, giúp da và cơ vùng cằm, mặt liên kết với nhau, da phẳng phiu, gọn thon đúng mục đích.

Ca thực hiện hút mỡ nọng cằm tiến hành trong 45 – 60 phút.

Như vậy, hút mỡ nọng cằm giúp giải quyết nhanh, hiệu quả tình trạng mỡ thừa, hạn chế xâm lấn, không can thiệp căng da nên không để lại sẹo.


Quy trình hút mỡ an toàn – biết để có lựa chọn an toàn

XEM THÊM: Hút mỡ nọng cằm ở đâu

Những lưu ý để hút mỡ nọng cằm ĐẸP và AN TOÀN

Để không phải hoài nghi, lo lắng về lựa chọn hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng sức khỏe không? Có nên giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ nọng cằm không, Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông đã có những chia sẻ:

“Dù là lựa chọn hút mỡ tạo dáng vùng bụng, cánh tay, hay nọng cằm – để có được kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt tại bệnh viện đạt chuẩn.

Ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng – đảm bảo về chuyên môn

Lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng.

Trước khi thực hiện hút mỡ nọng cằm, khách hàng phải được kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Ekip bác sĩ chỉ tiếp nhận hút mỡ trong điều kiện: Hội đồng Y khoa xét duyệt khách hàng phù hợp và đủ điều kiện sức khỏe để hút mỡ.


Hút mỡ an toàn bắt buộc phải có đủ 3 yếu tố như chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc

Khi có đủ 3 yếu tố trên, tin rằng lựa chọn thực hiện hút mỡ nọng cằm của bạn sẽ trọn vẹn yếu tố ĐẸP – AN TOÀN, đúng như chia sẻ của Bs. Lương Ngọc “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Từ những thông tin trong bài, có nên hút mỡ nọng cằm không – hẳn bạn đã tự có lời giải đáp rồi đúng không! Chúc bạn làm đẹp an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "