Hút mỡ mông không phẫu thuật tại TPHCM

Hút mỡ mông không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ hiệu quả, hiện đang được áp dụng thực hiện ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Nếu các bạn đang quan tâm về hút mỡ mông không phẫu thuật, thì nên đọc qua những thông tin trong bài viết để có cái nhìn khách quan hơn.

Hút mỡ mông không phẫu thuật và những điều cần biết

Những đối tượng phù thực hiện hút mỡ mông: Khách hàng trên 18 tuổi và có lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng mông nhiều, chảy xệ, xồ xề.

Phương pháp hút mỡ mông không phẫu thuật giảm mỡ dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hóa lỏng các mô mỡ, sau đó bác sĩ đưa những mô mỡ đã được hóa lỏng này ra bên ngoài thông qua những lỗ nội soi nhỏ 2 – 3mm (khoảng bằng đầu bút bi).

Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ thường kết hợp tạo dáng để đường nét cơ thể hài hòa tránh được lồi lõm sau này.

hút mỡ mông không phẫu thuật

Hút mỡ mông không phẫu thuật khắc phục hiệu quả tình trạng vòng 3 chảy xệ, xồ xề

Thời gian hút mỡ mông trung bình khoảng 1 – 2 giờ. Sau khi ca hút mỡ mông kết thúc, vùng mông giảm mỡ tức thì, cho chúng ta thấy kết quả ngay.

Thực hiện phương pháp hút mỡ mông không phẫu thuật có được những điểm cộng: không để lại sẹo, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện hút mỡ, bác sĩ kết hợp hút mỡ và tạo dáng, hỗ trợ săn chắc da…

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Thẩm mỹ vóc dáng an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng vùng mông “quá khổ”, ngấn mỡ, quan tâm và muốn thực hiện hút mỡ mông không phẫu thuật tại TPHCM thì hãy lưu ý thêm một vài thông tin nữa. Đó là:

Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ hút mỡ nhưng điều quan trọng là các bạn phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn.

Địa chỉ uy tín hút mỡ mông ở đâu an toàn

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện?

Hơn 10 năm trong nghề, không ít lần tôi xót xa khi tiếp nhận phải những trường hợp đã hút mỡ mông trước đó ở những cơ sở kém chất lượng bị sự cố, biến chứng lồi lõm da…

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” – Vậy nên hãy cẩn trọng chú ý trong khâu lựa chọn bác sĩ thực hiện hút mỡ, đó là chúng ta đang tôn trọng chính bản thân mình.

Cẩn trọng chú ý trong khâu lựa chọn bác sĩ thực hiện hút mỡ chính là bạn đang tôn trọng bản thân mình

Cẩn trọng trong khâu lựa chọn bác sĩ thực hiện hút mỡ chính là bạn đang tôn trọng bản thân mình

Một địa chỉ hút mỡ an toàn luôn có đầy đủ những yếu tố sau đây:

Thăm khám – xét nghiệm sức khỏe toàn diện cho khách hàng trước hút mỡ mông. Chỉ tiếp nhận thực hiện khi nhận được sự đồng ý của Hội đồng Y khoa.

Để biết được quy trình hút mỡ không phẫu thuật diễn ra như thế nào, các bạn có thể tham khảo trong video này.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thực hiện hút mỡ mông phải có chuyên môn, có kinh nghiệm và đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ có bác sĩ có chuyên môn cao, thao tác – kỹ thuật hút mỡ đúng sẽ tránh được tình trạng: hút quá sát da, hút sót mỡ, tránh da lồi lõm, chảy xệ về sau.

Hút mỡ mông không phẫu thuật chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện.

Hút mỡ mông không phẫu thuật chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Vì công đoạn này cần có ekip gây mê hồi sức chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ. Đồng thời, chỉ có ở bệnh viện mới có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng để đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

2 yếu tố AN TOÀN và ĐẸP luôn song hành và được đảm bảo nếu các bạn lựa chọn, tìm đúng cho mình địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ hút mỡ mông không phẫu thuật ở TPHCM uy tín, giỏi. Với họ, yếu tố con người, quyền lợi của khách hàng lúc nào cũng được đặt cao hơn hết.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ mông không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ khác: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "