Hút mỡ mặt có đau không? Bao lâu thì lành?

Hút mỡ mặt là giải pháp loại bỏ mỡ thừa, giúp sở hữu nhanh khuôn mặt thon gọn, cân đối; thế nhưng tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm vẫn khiến nhiều chị em chần chừ, lo âu. Thực tế, hút mỡ mặt có đau không?  Hút mỡ mặt có nguy hiểm không? Cùng theo dõi những thông tin trong bài chia sẻ bên dưới.

Hút mỡ mặt có đau không? Bao lâu thì đẹp?

Hút mỡ mặt là phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng mặt thông qua 2 – 3 nốt nhỏ tại vị trí được giấu kín, mỗi nốt có kích thước khoảng 2-3mm, tức bằng cỡ đầu viết bi. Mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống chân không khép kín. 

Hút mỡ mặt bao gồm hút mỡ các vùng cằm, nọng cằm, má…  Phương pháp này chỉ thực hiện 1 lần, thấy ngay kết quả sau thực hiện.

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt

Quá trình thực hiện hút mỡ mặt, ekip Gây mê Hồi sức sẽ áp dụng phương pháp vô cảm tiền mê – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không có cảm giác đau, khó chịu.

Sau hút mỡ, tùy cơ địa mỗi người sẽ có hiện tượng sưng, đau nhẹ tại vùng hút mỡ. Do có sự tác động ngoại lực lên cấu trúc, tổ chức cơ thể nên điều này là bình thường. Sau 1 – 4 ngày, hiện tượng sưng đau sẽ giảm dần.

Quá trình hút mỡ mặt, ekip Gây mê Hồi sức áp dụng phương pháp vô cảm tiền mê

***Lưu ý: Sau thực hiện hút mỡ mặt, chị em cần thực hiện đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

  • Mang gen băng ép theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa trong 7 ngày đầu sau hút mỡ; sau đó duy trì trong 1 tháng hoặc lâu hơn tùy điều kiện và khả năng của mỗi người. 
  • Kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, hải sản, trứng, thịt bò;… Không sử dụng thức uống có cồn, có chất kích thích như rượu, bia… Bổ sung thực phẩm giàu vitamin, chất xơ như cà rốt, bí đỏ, rau xanh…
  • Tái khám, uống thuốc theo đúng chỉ định.

Hướng dẫn chăm sóc sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

XEM THÊM: Chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu

Hút mỡ chỉ thực hiện một lần duy nhất, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu chị em đang có mong muốn thực hiện hút mỡ mặt cần lưu ý tìm hiểu thông tin và chỉ thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bác sĩ thực hiện phương pháp hút mỡ mặt có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y tế. Am hiểu, chuyên sâu kỹ thuật hút mỡ tạo dáng.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên gia hút mỡ tạo dáng sẽ tránh được các tình trạng: hút không hết mỡ; hút quá nông hoặc quá sát da, cơ, lồi lõm, xuất huyết, thuyên tắc mạch…

Hút mỡ mặt có đau không

Ekip Bác sĩ sau ca hút mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Ca hút mỡ nọng cằm nhất thiết phải thực hiện tại Bệnh viện. Điều này đồng nghĩa đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dụng cũng như có sự hỗ trợ của các chuyên khoa y khoa để kết quả ca hút mỡ luôn an toàn và thuận lợi.

Song song đó, phải có quy trình xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước mỗi ca hút mỡ mặt; Và sự cam kết, đồng hành của Bác sĩ thẩm mỹ trước kết quả thẩm mỹ cuối cùng. 

***Tóm lại: Khi đã có sự cân nhắc, tìm hiểu kỹ thông tin từ những nguồn chính thống; mỗi quyết định làm đẹp sẽ luôn trọn vẹn giá trị, lo lắng hút mỡ mặt có đau không, có nguy hiểm không cũng được giải quyết.

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "