Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền? Chi phí rẻ không?

Với những trường hợp mặt mất cân đối, không được thon gọn do mỡ thừa thì áp dụng thực hiện hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền? Liệu thực hiện phương pháp này chi phí có rẻ hay không? Hiệu quả mang lại như thế nào?
Tất tần tật những thông tin giải đáp về những vấn đề này đều có trong bài chia sẻ bên dưới nhé!

Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền? 

Giải thích một chút về hút mỡ mặt để chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này. Đây là phương pháp thực hiện hút – dẫn lưu mỡ thừa ra bên ngoài thông qua 2 vết cắt nhỏ 2 – 3mm (cỡ đầu bút bi). Hút mỡ mặt giúp cải thiện triệt để tình trạng mỡ thừa vùng mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn. 

>> Tùy vào vị trí địa lý, mỗi bác sĩ chị em lựa chọn sẽ có mức phí thực hiện hút mỡ mặt khác nhau. Có thể chênh lệch ít hoặc nhiều.

Hút mỡ mặt là giải pháp giúp sở hữu khuôn mặt cân đối, thon gọn nhanh chóng

Chẳng hạn như chi phí hút mỡ mặt tại Bác sĩ Lương Ngọc, chỉ từ 25 triệu. Trường hợp chị em lựa chọn thực hiện hút mỡ kèm thêm dịch vụ khác như cấy mỡ tạo dáng, hút mỡ bụng… thì mức phí sẽ được hỗ trợ ưu đãi hơn. 


Ý kiến của chị khách hàng trước quyết định hút mỡ mặt

Tuy nhiên, để đảm bảo cho lựa chọn thực hiện hút mỡ mặt của chị em nhận lại kết quả là: đẹp, an toàn, mức phí hợp lý; bác sĩ chuyên khoa có những chia sẻ dành cho mình thế này: 

Thực hiện hút mỡ mặt chỉ hiệu quả khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín

Tạm bỏ qua yếu tố chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, điều quan trọng và cần phải được quan tâm nhiều hơn hết là địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện hút mỡ mặt chị em lựa chọn là ai. 

Vì chỉ có lựa chọn đúng địa chỉ chuyên khoa, bác sĩ chuyên khoa mới đảm bảo được kết quả thực hiện hút mỡ mặt được đẹp, được an toàn. Cũng theo chia sẻ từ bác sĩ, chị em hoàn toàn có thể chủ động sàng lọc, tìm kiếm địa chỉ thực hiện hút mỡ mặt an toàn dựa vào 3 yếu tố sau đây; hãy lưu ý nhé:

Chỉ có tại cơ sở thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ hút mỡ mặt, bệnh viện đạt chuẩn mới được phép thực hiện; chị em phải thật cảnh giác với những thông tin hút mỡ mặt tại spa… những nơi không nằm trong danh mục được cấp phép thực hiện thẩm mỹ. 

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa PTTM, am hiểu lĩnh vực hút mỡ tạo dáng và đã được cấp phép hành nghề mới được phép thực hiện hút mỡ mặt.

Mặc dù chỉ thực hiện hút mỡ trên vùng nhỏ của cơ thể, nhưng để đảm bảo an toàn – khách hàng phải được kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ mặt khi điều kiện sức khỏe Khách hàng phù hợp. 


Những lưu ý để lựa chọn thực hiện hút mỡ mặt hiệu quả

XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt

*** Tóm lại, với những thắc mắc liên quan đến chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền – thay vì mãi chăm vào việc tìm kiếm địa chỉ có chi phí giá rẻ, chị em nên quan tâm đến nơi có đầy đủ 3 yếu tố chia sẻ ở trên. Khi đã lựa chọn được đúng nơi, đúng bác sĩ chuyên khoa an toàn thì mức phí thực hiện cũng đã được niêm yết với giá trị tương đương nhận lại. Đảm bảo quyết định thực hiện hút mỡ mặt của mình được đẹp, được an toàn. 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "