Có nên thực hiện hút mỡ bụng ở viện 108 không?

Bệnh viện Trung ương Quân đội hay Bệnh viện Quân y 108, Viện 108 được biết đến là bệnh viện tuyến cuối ở Hà Nội. Vì là bệnh viện lớn nên nhiều người thắc mắc liệu hút mỡ bụng ở Viện 108 có phải sẽ an toàn và đẹp nhất không?

*** Thực tế có quá nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, nên trong bài dưới góc nhìn từ một bác sĩ thẩm mỹ cũng xin chia sẻ một vài thông tin. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được lời giải đáp.

Có nên thực hiện hút mỡ bụng ở Viện 108 không?

Hút mỡ bụng được nhắc đến là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng chỉ trong vài giờ đồng hồ. Từ lâu, hút mỡ bụng được nhiều người lựa chọn thực hiện, nhất là giới chị em phụ nữ, để hiện thực mong muốn sở hữu ngoại hình thon gọn, đúng chuẩn.

hút mỡ bụng ở viện 108

Hình ảnh thực tế của khách hàng hút mỡ bụng

Tuy nhiên, thỉnh thoảng đâu đó chúng ta lại đọc phải những thông tin tiêu cực liên quan đến hút mỡ bụng biến chứng, hút mỡ bụng gây nguy hiểm tính mạng…Điều này không chỉ tạo nên làn sóng hoang mang, lo lắng cho những người đã và đang có ý định thực hiện hút mỡ bụng mà còn khiến cộng động quan tâm.

Câu hỏi được nhiều người đặt ra, phải chăng nên lựa chọn địa chỉ bệnh viện lớn, chẳng hạn như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thì sẽ không phải lo lắng về điều này nữa hay sao?

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn tại bệnh viện- chị em nên tham khảo

Như đã chia sẻ ở trên, Bệnh viện Quân Y 108 là bệnh viện tuyến cuối trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Được xem là một trong những bệnh viện lớn, tập trung nhiều Y – Bác sĩ giỏi, chuyên khám và điều trị cho cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước cũng như nhiều đối tượng khác.

Việc ưu tiên lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng ở một bệnh viện lớn như vậy là lẽ đương nhiên. Thế nhưng, không phải lựa chọn duy nhất hút mỡ bụng ở Viện 108 mới được đảm bảo.

Bởi vì, sau khi xem xét tất cả nguyên nhân dẫn đến các trường hợp biến chứng khi hút mỡ bụng sẽ thấy được, để có được kết quả hút mỡ trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN hoàn toàn dễ dàng.


Những hình ảnh về sự thay đổi thực tế của khách hàng sau hút mỡ bụng

Chỉ cần bạn lưu ý những điểm sau đây, mọi lựa chọn sẽ là đúng đắn!

Để quyết định hút mỡ bụng trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng giải pháp hút mỡ bụng thẩm mỹ.

Sự thay đổi vóc dáng sau lựa chọn hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

 Hút mỡ bụng theo quy định chỉ được phép tiến hành thực hiện tại Bệnh viện. Vì vậy, chỉ cần tin tưởng lựa chọn hút mỡ bụng tại Bệnh viện đạt chuẩn, không nhất thiết phải là Bệnh viện 108. Tuyệt đối cẩn trọng với những thông tin quảng cáo hút mỡ giá rẻ tại spa, phòng khám, hút mỡ tại chung cư…


Tham khảo thêm thông tin về hút mỡ an toàn trên HTV9

XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn

 Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bụng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, bác sĩ đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM. Bác sĩ có kinh nghiệm về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ và cam kết trách nhiệm với kết quả của khách hàng.

 Hiểu được rằng trước mỗi ca hút mỡ bụng luôn có quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe của Khách hàng một cách kỹ càng. Ca hút mỡ bụng chỉ tiến hành thực hiện khi hồ sơ sức khỏe Khách hàng được xét duyệt, đảm bảo an toàn cho ca thẩm mỹ.


Thông tin để lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng an toàn

Chỉ cần dựa vào những lưu ý ở trên, tìm hiểu và sàng lọc thông tin theo đúng những lưu ý ấy, không nhất thiết phải là lựa chọn hút mỡ bụng ở Viện 108, tin rằng quyết định giảm mỡ của bạn sẽ có được kết quả trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "