Hút mỡ có đáng sợ như bạn nghĩ?

Nhiều khách hàng có dự định hút mỡ chia sẻ rằng họ cảm thấy sợ, không dám thực hiện khi nhìn thấy những video thực tế hoặc nghe những thông tin về biến chứng, sự cố khi hút mỡ.

Trong suốt 10 công tác, đã và đang thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn ca hút mỡ thành công, tôi gặp không ít trường hợp “dở khóc dở cười” về chứng sợ nhắc đến phẫu thuật mặc dù muốn làm đẹp.

Họ sợ đau, sợ biến chứng, sự không thành công… hoặc thậm chí là sợ bác sĩ phẫu thuật. Vậy thực chất hút mỡ có đau không, có đáng sợ hay có nguy hiểm không?

Không bàn đến phương diện là bác sĩ thẩm mỹ, trong bài hôm nay tôi chỉ xin chia sẻ đến các bạn một câu chuyện của một vị nữ khách hàng của tôi.

Email lúc nửa đêm cùng nỗi niềm của bà mẹ 3 con

Mỗi một trường hợp lựa chọn hút mỡ cũng đều có nguyên nhân, mong muốn của riêng mình. Duy có trường hợp của chị H là tôi là nhớ mãi. Bạn biết vì sao không?

Còn nhớ hôm ấy, tôi trở về nhà sau khi hết giờ làm việc. Gần 10 giờ đêm, tôi nhận được email lạ. Email của một vị khánch nữ.

Trong email chị chia sẻ về việc tự ti về ngoại hình của mình. Cân nặng sau khi sinh con hiện tại lên đến 76 kg. Mặc dù nhiều lần cố gắng liên hệ phía cơ sở thẩm mỹ để hút mỡ nhưng đều tự mình bỏ cuộc.

hút mỡ có đáng sợ

Hút mỡ có đau, có an toàn không chứ?

Đơn giản vì chị sợ đau, sợ biến chứng trong và sau khi hút mỡ. Nhiều lần đọc những thông tin về sự cố hút mỡ, chị lại run sợ không dám đặt lịch thực hiện.

Trong một lần tình cờ, chị đọc được bài chia sẻ về hút mỡ không phẫu thuật của tôi nên liên hệ để nhờ tư vấn cho trường hợp của mình.

Chuyện cũng không có gì đặc biệt nếu như không có thêm những dòng tâm sự rằng chị đã ly hôn. Đứa con út của chị chỉ vừa lên 3. Anh và chị ly hôn được hơn 1 năm.

Mạnh mẽ là thế nhưng tận sâu trong lòng chị luôn cảm thấy tự ti, tồn tại suy nghĩ do thân hình mình quá mập, quá run sợ khi nhắc đến hút mỡ mới dẫn đến việc ly hôn.

Anh và chị đã cùng nhau trải qua 14 năm bên nhau, vậy mà chỉ vì “mỡ” mà lại xa nhau…

Tôi quyết định gõ gõ một vài dòng gửi đến chị H. Tôi hẹn gặp chị tại viện thẩm mỹ để có thể trao đổi kỹ càng hơn về trường hợp của chị. May thay, chị đồng ý.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật

Cởi bỏ nút thắt về nỗi sợ hút mỡ – đón nhận cuộc sống với vóc dáng mới

Có thể nói, chị H là người khá tự ti về ngoại hình mình, muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau, sợ biến chứng “nhất Trái Đất”.

Sau một hồi phân tích, đưa ra nguyên nhân vì sao có sự cố, biến chứng khi hút mỡ cũng như tư vấn kỹ hơn về sự an toàn phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thì chị đồng ý thực hiện liệu trình với một điều kiện.

Bạn biết đó là gì không? Là hãy đảm bảo an toàn, tuyệt đối an toàn cho chị. Nghe đến đây, tôi không biết nên mừng hay nên buồn nữa.

Bởi, trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đều đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu; làm đẹp là phải đẹp và an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc – Hút mỡ không chỉ đẹp mà còn phải an toàn

Ca hút mỡ không phẫu thuật của chị H diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ sau khi được kiểm tra sức khỏe, làm thủ tục nhập viện. Trong suốt ca hút mỡ, chị H có tâm trạng vô cùng thoải mái.

Mạnh dạn làm đẹp để trở về với đúng phiên bản của mình

Mạnh dạn làm đẹp để trở về với đúng phiên bản của mình

Trước khi đến bệnh viện, tôi đã nhắn chị hãy để đầu óc thoải mái nhất có thể, chẳng có gì phải lo sợ cả khi mình đang đầu tư làm đẹp đúng chỗ.

XEM THÊM: Hút mỡ ở đâu đẹp, an toàn

Hút mỡ chẳng đau nhỉ! Vậy mà em cứ sợ hoài, dáng thon gọn quá chừng bác sĩ ơi! Hay thật!” Đó chính là những chia sẻ của chị H khi rời khỏi bệnh viện.

Tôi mỉm cười. Rất mừng vì chị đã dũng cảm vượt qua nỗi đau, nỗi sợ để trở nên mạnh mẽ, tự tin đón nhận cuộc sống mới.

Giảm 14cm vòng bụng sau ca hút mỡ bụng cho chị khách hàng

Thật sự, hút mỡ không hề đáng sợ và không đau như chị em vẫn nghĩ đâu! Hãy nhớ những điều này:

Biến chứng sau khi hút mỡ chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn thực hiện tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng hoặc không được cấp phép.

Hút mỡ nguy hiểm khi: Bác sĩ tự ý thực hiện hút mỡ tại cơ sở không đạt chuẩn, bất chấp điều kiện sức khỏe của khách hàng không cho phép.

Hút mỡ đau chỉ trong trường hợp ekip gây mê – hồi sức cho bạn không có chuyên môn cao, không có kinh nghiệm, không được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại.

XEM THÊM:

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, an toàn nhất tại TPHCM

Mong muốn làm đẹp là hoàn toàn chính đáng, là hình thức đầu tư thiết yếu cho cuộc sống; nhưng hãy tôn trọng bản thân mình bằng cách đầu tư đúng chỗ, khi ấy hạnh phúc sẽ đến.

Bác sĩ Lương Ngọc – Trực tiếp kết quả hút mỡ bụng cho chị khách hàng từng có ý định tiêm tan mỡ

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "