Hút mỡ bụng vòng eo thắt đáy sau 2 giờ

Hiểu đúng và chọn đúng phương pháp hút mỡ với kết quả trọn vẹn giá trị thẩm mỹ lẫn an toàn cho sức khỏe rất cần thiết, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn đang quan tâm phương pháp hút mỡ bụng vòng eo thon gọn, thông tin trong bài chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn.

Hút mỡ bụng tạo dáng – sở hữu vòng eo thắt đáy sau 2 giờ

Hút mỡ là một trong ba giải pháp giảm mỡ hiệu quả được khuyến cáo bởi tổ chức Y tế Thế Giới. Phương pháp này phù hợp chị em đang có nhu cầu cải thiện sắc nhưng không có nhiều thời gian tập luyện thể thao, điều tiết chế độ ăn uống, tập luyện.

Chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau giảm mỡ thành công

Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ loại bỏ toàn bộ mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể bằng thiết bị y tế chuyên dụng thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi.

Song song đó, Bác sĩ kết hợp kỹ thuật trải da, tạo dáng tránh tình trạng sót mỡ, lồi lõm; kết quả gần như thấy ngay sau 2 giờ: bụng phẳng phiu, eo thon thắt đáy.

Hút mỡ bụng vòng eo

Hình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ bụng tạo dáng 

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ chỉ thực hiện 1 lần, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Một số hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng

Hiện nay, khi phần lớn bệnh viện thực hiện giảm mỡ đều áp dụng phương pháp hút mỡ bụng căng, cắt da, vô tình khiến chị em nhầm tưởng hút mỡ căng da mới đẹp.

Thực tế, phương pháp này chỉ đơn giản loại bỏ mỡ thừa vùng bụng dưới, không giảm mỡ vòng eo, để lại biến chứng sẹo hậu phẫu và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước quyết định thẩm mỹ, chị em cần phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm giữa 2 phương pháp để đảm bảo trọn vẹn giá trị thẩm mỹ lẫn an toàn cho sức khỏe.

Tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ bụng để giữ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ đẹp và an toàn sức khỏe

XEM THÊM: Những lợi ích của việc hút mỡ bụng

Lưu ý đảm bảo trọn vẹn giá trị đẹp – an toàn khi hút mỡ bụng vòng eo thon gọn

Lựa chọn đúng phương pháp trước khi quyết định thẩm mỹ là cần thiết, nhưng như vậy thôi chưa đủ, thực hiện hút mỡ bụng cần lưu ý những yếu tố an toàn cho sức khỏe, đây cũng là tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Ca hút mỡ bụng theo quy định chỉ được phép thực hiện tại những bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Tại đây không chỉ đồng nghĩa sẽ đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mà còn có sự phối hợp, hỗ trợ kịp thời của các chuyên khoa ngoại khoa liên quan. 

Quy trình hút mỡ bụng an toàn tại bệnh viện

Lựa chọn, tin tưởng những Bác sĩ giỏi, chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Những Bác sĩ chuyên sâu sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ: bụng phẳng, eo thon đồng thời hạn chế thấp nhất biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

An toàn sức khỏe khách hàng khi thực hiện hút mỡ bụng cũng đóng vai trò quan trọng. 

Trước hút mỡ bụng, chị cần khai báo tiền sử bệnh, thực hiện xét nghiệm, kiểm tra tổng quát. Đồng thời, Bác sĩ chỉ hút mỡ bụng khi kết quả sức khỏe của Khách hàng đã được Hội đồng Y khoa bệnh viện thông qua.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Với những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng khi đã tìm hiểu kỹ và sàng lọc thông tin, những chị em đang quan tâm hút mỡ bụng vòng eo sẽ tìm được giải pháp giảm mỡ hiệu quả cho trường hợp của chính mình. Bởi chúng ta làm đẹp là phải đẹp và an toàn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG VÒNG EO KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "