Những lợi ích của việc hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng có tốt không, lợi ích của việc hút mỡ bụng là gì? Nếu bạn đang quan tâm những vấn đề trên, một số thông tin trong bài chia sẻ dành cho bạn.

Hút mỡ bụng và lợi ích của việc hút mỡ bụng 

Hút mỡ bụng – phương pháp nhờ sự can thiệp Y khoa là một trong ba giải pháp giảm mỡ thừa hiệu quả được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế Thế Giới.  

Lợi ích của việc hút mỡ bụng giúp chị em sở hữu dáng vóc bụng phẳng, eo thon nuột như mong ước; kết hợp kỹ thuật cấy mỡ tạo dáng – tận dụng lượng mỡ thừa vùng bụng cấy vào những vùng bị khuyết lõm như khuôn mặt, ngực, mông,… – tăng thể tích, giúp đầy đặn, cân đối vùng khiếm khuyết.

Hút mỡ bụng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý mãn tính do mỡ thừa gây ra như tim mạch, huyết áp, xương khớp, nâng cao chất lượng đời sống, sinh hoạt…

Sau 2 giờ chạm tay vòng eo con kiến, em tự tin diện trang phục yêu thích

Hút mỡ bụng phù hợp Nam/Nữ trên 18 tuổi, có nhu cầu cải thiện bụng ngấn mỡ, da dư, kết quả kiểm tra sức khỏe đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Không mắc các bệnh lý mãn tính. 

lợi ích của việc hút mỡ bụng

Hiện nay, khi phần lớn bệnh viện hiện nay thực hiện giảm mỡ đều áp dụng phương pháp hút mỡ bụng căng da, khiến chị em nhầm tưởng hút mỡ bụng căng, cắt da mới đẹp. 

Thực tế, phương pháp này can thiệp sâu, tổn thương và biến chứng sẹo hậu phẫu. Kết quả chỉ giải quyết lượng da chùng và mỡ thừa tại vị trí cắt. Vùng bụng trên rốn, hai bên mào chậu chưa được xử lý nên vẫn còn mỡ thừa, gần như không rõ đường eo.

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp giảm mỡ bụng hạn chế xâm lấn, chỉ thực hiện 1 lần, kết quả gần như thấy ngay sau 2 giờ mà không cần thực hiện căng, cắt da mỡ thừa.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Một số hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Song song những lợi ích của việc hút mỡ bụng, thời gian gần đây vẫn có đâu đó một số thông tin biến chứng sau hút mỡ như nhiễm trùng, hoại tử da,… thậm chí nguy hiểm tính mạng. 

Thực tế, những thông tin trên, xem xét nguyên nhân đều do thực hiện tại những địa chỉ, cơ sở chưa được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ tay nghề kém; Hoặc không đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng khi thực hiện hút mỡ bụng.

Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau giảm mỡ thành công

Tìm hiểu lợi ích của việc hút mỡ bụng, lựa chọn đúng phương pháp thôi chưa đủ; khi thực hiện hút mỡ bụng chị em cần quan tâm những yếu tố an toàn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đó là: 

Chỉ hút mỡ bụng tại những địa chỉ có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế, tốt nhất là bệnh viện 

Theo quy định, hút mỡ mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại những địa chỉ có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, trang bị đầy đủ thiết bị y tế, phòng phẫu thuật, cấp cứu, hồi sức,… và các chuyên khoa ngoại khoa có liên quan.

Ca hút mỡ tạo dáng thực hiện tại phòng phẫu thuật bệnh viện

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. 

Những Bác sĩ hút mỡ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ trọn vẹn, hạn chế thấp nhất biến chứng và cam kết đồng hành kết quả cuối cùng mang lại cho Khách hàng.

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng

Quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng

Đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, hút mỡ tạo dáng nói riêng, Khách hàng cần khai báo tiền sử bệnh lý với Bác sĩ, thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe. 

Đồng thời, Bác sĩ chỉ hút mỡ bụng khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt.

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn tại bệnh viện

XEM THÊM: Những lưu ý khi đi hút mỡ bụng bạn cần biết

Chúng ta lựa chọn hút mỡ bụng là để đẹp hơn, hạnh phúc hơn, vì thế hãy để mục đích ấy được trọn vẹn giá trị bằng cách lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ.

Tin rằng, khi có động lực làm đẹp chân chính cùng quyết định sáng suốt, sau quá trình sàng lọc thông tin vừa chia sẻ, kết quả nhận được sẽ ĐẸP và AN TOÀN.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "