Phẫu thuật lấy mỡ má nội soi đẹp, an toàn

Mong muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn, Vline bằng giảm pháp cấy mỡ thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm từ chị em. Thế nhưng, có quá ít thông tin chia sẻ về phương pháp làm đẹp này.
Nếu bạn đang quan tâm và có ý định lấy mỡ má nội soi, tất tần tật những thông tin về phương pháp này sẽ có trong bài chia sẻ bên dưới.

Hiểu đúng phương pháp lấy mỡ má nội soi

Hiểu đúng phương pháp lấy mỡ má nội soi để mỗi quyết định làm đẹp luôn đúng, kết quả thẩm mỹ trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN sức khỏe.

Lấy mỡ má nội soi hay còn biết đến với tên gọi khác là hút mỡ má không phẫu thuật. Phương pháp này hoàn toàn khác kỹ thuật lấy túi mỡ má trong, tách túi mỡ má.

Lấy mỡ má nội soi không chỉ phù hợp những chị em có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh do lớp mỡ dưới da quá dày; phương pháp này còn mang lại hiệu thẩm mỹ đối với trường hợp má dưới to, tròn và có dấu hiệu chảy xệ. 

Lấy mỡ má nội soi

Lấy mỡ má nội soi không chỉ phù hợp những chị em có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh

Về phương pháp, thay vì rạch 1 đường dài 1cm ở 2 bên niêm mạc trong khoang miệng; lấy mỡ má nội soi sẽ loại bỏ mỡ thừa bằng thiết bị y tế chuyên dụng thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi (2 – 3mm) nên hoàn toàn không thấy dấu vết thẩm mỹ.

Song song quá trình hút, dẫn lưu mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ nên thấy ngay kết quả: má thon gọn, giảm chảy xệ, hài hòa tổng thể gương mặt, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ mặt

Toàn bộ quá trình lấy mỡ má nội soi thực hiện dưới hình thức tiền mê – Khách hàng tỉnh táo nhưng không cảm giác đau, không khó chịu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Là kỹ thuật hút dẫn lưu mỡ qua những nốt nội soi nhỏ với lượng mỡ phù hợp thay vì thực hiện tiêm Botox – gây ức chế dẫn truyền thần kinh, làm giảm hoặc mất khả năng hoạt động của các cơ trên gương mặt. 

Phương pháp lấy mỡ má nội soi là giải pháp làm đẹp phù hợp với những chị em mong muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn tự nhiên, cải thiện dấu hiệu lão hóa do tuổi tác.

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ, căng da mặt

XEM THÊM: Lấy mỡ má có an toàn không

Đảm bảo hiệu quả, an toàn khi thực hiện lấy mỡ má nội soi

Lấy mỡ má nội soi mặc dù là giải pháp làm đẹp nhanh, hiệu quả ổn định, lâu dài nhưng đâu đó vẫn xuất hiện các thông tin liên quan đến biến chứng, hệ lụy hút, lấy mỡ khiến nhiều chị em hoài nghi, lo lắng.

Trên thực tế, không khó để nhận ra những trường hợp thẩm mỹ xuất hiện biến chứng nguy hiểm, nguyên nhân chủ yếu do chị em thực hiện tại những cơ sở chưa, không được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ như Spa, thẩm mỹ viện, tiệm Nail, tiệm tóc,… 

Hoặc khách hàng không được tầm soát sức khỏe trước lấy mỡ, không phải Bác sĩ có chuyên môn PTTM,… 

Tham khảo thêm thông tin từ HTV9 về giảm mỡ an toàn

Thật ra, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả, an toàn khi thực hiện lấy mỡ má nội soi không khó. Chị em đang có mong muốn thực hiện hút mỡ má chỉ cần lưu ý tìm hiểu thông tin những thông tin sau:

Chỉ thực hiện lấy mỡ má nội soi tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật đạt chuẩn. 

Không chỉ đồng nghĩa có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mà còn là sự hỗ trợ của các chuyên khoa ngoại khoa để đảm bảo quá trình lấy mỡ má diễn ra thuận lợi, an toàn.

Chắc chắn rằng, Bác sĩ lấy mỡ má nội soi có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y tế. Chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng.

Ekip Bác sĩ sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Những Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên gia hút mỡ tạo dáng trước tiên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế thấp nhất tình trạng: hút quá nông hoặc quá sát da, cơ, lồi lõm, xuất huyết, thuyên tắc mạch, nhiễm trùng,…

Đồng thời đồng hành, cam kết hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng mang lại cho Khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín. Luôn có quá trình kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý của Khách hàng, chỉ thực hiện lấy mỡ má nội soi khi kết quả đã được hội đồng Y khoa xét duyệt. 

Tham khảo quy trình hút mỡ an toàn thực tế 

Khi đã có sự tìm hiểu và chắc chắn thông tin về phương pháp, địa chỉ lấy mỡ má nội soi uy tín; mọi quyết định đều trở nên dễ dàng, mỗi lựa chọn trao gửi niềm tin đều sẽ nhận được kết quả như mong ước, vẹn tròn giá trị ĐẸP – AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "