Nguyên nhân phải thực hiện hút mỡ bụng lần 2

Vì sao phải thực hiện hút mỡ bụng lần 2? Việc thực hiện này có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, và liệu lần thực hiện hút mỡ lần 2 này có mang lại hiệu quả không?
Tất cả những thông tin này sẽ được giải đáp ngay bài viết bên dưới, bạn có thể theo dõi để có được câu trả lời nhé!

Xem xét nguyên nhân thực hiện hút mỡ bụng lần 2

Theo thông tin thống kê từ bệnh viện, Bác sĩ Lương Ngọc cho biết:

“Dựa vào con số thực tế, cứ trong 100 khách hàng liên hệ ekip thực hiện hút mỡ tạo dáng thì có đến 70 người trong số đó từng thực hiện giảm mỡ bằng nhiều biện pháp khác nhau. Trong đó có khoảng 1/3 số lượng khách hàng đã từng hút mỡ, và muốn thực hiện hút mỡ bụng lần 2.

Lý do vì sao lại thực hiện hút mỡ lần 2 như thế, trong khi tỷ lệ mỡ thừa tái phát là rất thấp?

hút mỡ bụng lần 2

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau ca hút mỡ tạo dáng

Xem xét nhiều nguyên nhân sẽ thấy, hầu hết những trường hợp liên hệ ekip để hỗ trợ thực hiện hút mỡ bụng lần 2 đều có tình trạng:

 Từng phẫu thuật căng da bụng: da bụng có đường sẹo dài cắt ngang chia bụng thành 2 ngấn nhăn nhúm, eo hông ngấn mỡ, không có đường eo.

 Từng hút mỡ bụng tại địa chỉ bệnh viện không chuyên nên da nhăn chùng, lồi lõm, còn mỡ thừa  và hai bên eo chưa được tạo nét.”

Hình ảnh kết quả Khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật căng da – bụng ngấn mỡ, sẹo hậu phẫu

Với những trường hợp thực hiện hút mỡ bụng lần 2 thường cẩn trọng tìm hiểu, sàng lọc thông tin một cách kỹ càng. Vì chỉ có tìm đến đúng bác sĩ chuyên khoa mới có thể giải quyết, cải thiện được những khuyết điểm sau lần hút mỡ bụng trước đó.


Những chia sẻ từ Chị Khách hàng sau 2 lần hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

*** Vì không ai mong muốn phải thực hiện hút mỡ bụng lần 2, nên để trọn vẹn kết quả đẹp và an toàn ngay lần thực hiện đầu tiên, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Những lưu ý để hút mỡ bụng đẹp và an toàn ngay lần thực hiện đầu tiên

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng. Vì thực tế có nhiều người nhầm lẫn, cho rằng hút mỡ bụng phải căng cắt da mới đẹp, hai phương pháp này là 1. Nhưng thực tế hút mỡ bụng tạo dáng và phẫu thuật căng da là hoàn toàn khác nhau.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ áp dụng song song kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật trải da tạo dáng, tạo đường eo, hạn chế nhăn chùng dù không cần căng cắt da. Chỉ thực hiện một lần duy nhất cho kết quả đẹp lâu dài.


Video so sánh, phân biệt hút mỡ bụng và căng da bụng

XEM THÊM: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn. Cảnh giác với tất những những thông tin hút mỡ tại spa, tại nhà, tại phòng khám… không phải là bệnh viện.

Quy trình thực hiện hút mỡ tạo dáng trong thực tế tại bệnh viện

Chỉ tin tưởng, thực hiện hút mỡ bụng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ bụng và cam kết kết quả cuối cùng đẹp và an toàn.

hút mỡ bụng lần 2

Hình ảnh thực tế kết quả sau ca thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe Khách hàng kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ bụng khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe khách hàng đủ điều kiện thực hiện.


Thông tin lưu ý để có kết quả hút mỡ đẹp trong 1 lần duy nhất

XEM THÊM: Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Kết lại vấn đề, để không phải thực hiện hút mỡ bụng lần 2, để nhận về kết quả hút mỡ đẹp và an toàn trong 1 lần duy nhất, không còn cách nào khác – bạn phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin. Dựa theo những lưu ý ở trên để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "