Quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn

Hiểu và nắm được cơ bản quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn, chính là cách để có được dữ liệu sàng lọc, chủ động đưa ra lựa chọn giảm mỡ tại đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên sâu.
Theo dõi thông tin về quy trình hút mỡ bụng an toàn được chia sẻ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng, Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông bên dưới.

Quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn như thế nào?

Hiểu đúng phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

*** Đây là phương pháp giảm mỡ bằng kỹ thuật hút mỡ hạn chế xâm lấn khi hóa lỏng, dẫn lưu mỡ ra ngoài cơ thể thông qua 2 – 3 nốt nhỏ (2-3mm), không can thiệp phẫu thuật căng da – thay vào đó áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da cơ co hồi, tạo liên kết mới ôm sát. Nhờ đó da bụng phẳng phiu, đường eo thắt đáy chuẩn không để lại sẹo xấu, không can thiệp căng cắt da.

Quy trình hút mỡ bụngHình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

>>> Đi vào chi tiết thông tin về quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc, một ca hút mỡ an toàn bắt buộc phải có những công đoạn:

Trước hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Bác sĩ lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của Khách hàng như thế nào để hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể nhất, khách quan nhất về những vấn đề: từ cơ địa hiện tại có phù hợp hút mỡ bụng hay không, vùng cần lấy mỡ như thế nào, quy trình thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ ra sao…


Quy trình hút mỡ bụng an toàn trong thực tế

Sau khi làm rõ những vấn đề trên, khách hàng đồng ý thực hiện hút mỡ bụng – sẽ được ekip hỗ trợ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát tại Bệnh viện; gửi kết quả Hội đồng Y khoa kiểm duyệt.

Hút mỡ bụng tạo dáng – trở lại dáng vóc thanh xuân

Lưu ý: Bác sĩ chỉ được tiếp nhận hút mỡ bụng khi và chỉ khi hồ sơ Khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đầy đủ sức khỏe, phù hợp thực hiện hút mỡ bụng.

Quy trình thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại Bệnh viện

Trong quá trình hút mỡ bụng tạo dáng

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ bụng, xác định vùng – lớp hút mỡ một cách chuẩn xác; giúp tiến trình đưa mỡ ra ngoài triệt để.


Quá trình thực tế hút mỡ bụng tạo dáng

*** Hoàn thành khâu đo vẽ, ekip gây mê hồi sức của Bệnh viện thực hiện truyền tiền mê (chỉ gây mê khi khách hàng yêu cầu) giảm đau – để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện Khách hàng không đau, tỉnh táo trò chuyện với bác sĩ.


Những hình ảnh thực tế quá trình tiền mê ngay tại Bệnh viện

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ được áp dụng kỹ thuật hút mỡ hạn chế xâm lấn, hút và dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài cơ thể thông qua 2 – 3 nốt nhỏ – không can thiệp phẫu thuật căng da, thay vào đó áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da cơ ôm sát vào nhau.

Tạo vòng eo thắt đáy không phẫu thuật căng da.

Không để lại sẹo xấu. Vòng eo đẹp tự nhiên.

Không phải nghỉ dưỡng lâu.

Thời gian thực hiện khoảng 90 phút – 120 phút.

Sự thay đổi thực tế sau ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ


Những chia sẻ từ Chị Hà – đã thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bụng, tay, lưng, nách

Sau quá trình hút mỡ

Ngay sau khi ca hút mỡ bụng kết thúc, Khách hàng được đưa về phòng hồi sức của Bệnh viện để nghỉ ngơi, điều dưỡng chuyên khoa chăm sóc đặc biệt. Khi các chỉ số sức khỏe ổn định, khách hàng xuất viện ra về trong ngày.

Quá trình thăm khám, chăm sóc, lưu ý sau ca thực hiện sẽ được ekip bác sĩ hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết.


Một vài lưu ý về chế độ ăn uống sau ca hút mỡ

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ bụng có an toàn không? Có nên đi hút mỡ bụng không?

++ Hút mỡ bụng ở đâu tốt?

Lưu ý yếu tố nào để có lựa chọn hút mỡ bụng tạo dáng ĐẸP – AN TOÀN?

Bên cạnh biết đến quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – để có được lựa chọn hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ. Tránh nhầm lẫn với giải pháp hút mỡ căng da bụng.


Tìm hiểu 2 phương pháp hút mỡ bụng để có lựa chọn đúng đắn

Hút mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Chính vì thế, hãy thật cẩn trọng với những thông tin quảng cáo hút mỡ tại địa chỉ không phải là bệnh viện.


Hút mỡ tạo dáng an toàn – thông tin từ HTV9

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Và cũng chỉ có bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới có đủ chuyên môn – được phép thực hiện hút mỡ bụng.

Để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng, trước ca thực hiện sẽ luôn có quy trình thăm khám, xét nghiệm sàng lọc kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe đủ điều kiện.

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn – Bác sĩ Lương Ngọc

 

*** Những thông tin về quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, những lưu ý để chủ động với quyết định giảm mỡ trong bài viết có trích dẫn từ chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng, Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông.

Hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "