Quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn

Bạn có biết quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn diễn ra như thế nào không? Mặc dù kết quả thực hiện hút mỡ đạt hiệu quả, an toàn phụ thuộc nhiều vào yếu tố bác sĩ hút mỡ uy tín, nhưng lưu ý đến quy trình thực hiện an toàn cũng là cách để đảm bảo được quyết định lựa chọn của mình đúng đắn, an toàn. Đúng không!

Quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn

Dưới cái nhìn khách quan là một bác sĩ, hơn 10 năm trong nghề – bất cứ một ca hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả cũng có quy trình thực hiện như sau:

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trước hút mỡ bụng:

Thông thường, bác sĩ sẽ lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của Khách hàng như thế nào để hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể nhất, khách quan nhất về những vấn đề: từ cơ địa hiện tại có phù hợp hút mỡ bụng hay không, vùng cần lấy mỡ như thế nào, giải pháp phù hợp, an toàn ra sao.

Quy trình hút mỡ bụng

Khách hàng được giải đáp cụ thể những vấn đề liên quan đến phương pháp trước khi thực hiện

Sau khi hiểu hết những vấn đề trên, khách hàng đồng ý thực hiện hút mỡ bụng – sẽ được hỗ trợ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát; gửi kết quả Hội đồng Y khoa kiểm duyệt.

Bác sĩ chỉ tiếp nhận hút mỡ bụng khi và chỉ khi hồ sơ Khách hàng được Hội đồng Y khoa duyệt có đầy đủ sức khỏe, điều kiện thực hiện hút mỡ bụng.


Quy trình hút mỡ bụng an toàn trong thực tế

Trong hút mỡ bụng:

Tiến hành đo vẽ bụng, xác định vùng – lớp hút mỡ một cách chuẩn xác; giúp tiến trình đưa mỡ ra ngoài triệt để, đảm bảo được yếu tố: đều, không lồi lõm – nơi hết mỡ, nơi còn mỡ.

Hoàn thành khâu đo vẽ, ekip gây mê hồi sức sẽ tiến hành thực hiện truyền giảm đau – để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện, Khách hàng không đau, có thể tỉnh táo trò chuyện với bác sĩ.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ: vừa dẫn lưu mỡ ra ngoài, vừa thực hiện kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp bụng phẳng phiu, thon gọn dù không cần phải căng da.

Hơn 3000 Khách hàng lấy lại vóc dáng sau ca Hút mỡ bởi Bs. Lương Ngọc

Sau hút mỡ bụng:

Ngay sau khi ca hút mỡ bụng kết thúc, Khách hàng được đưa về phòng hồi sức và nghỉ ngơi, được chăm sóc bởi điều dưỡng nhiều kinh nghiệm.

Trong 7 ngày đầu tiên, Khách hàng chăm sóc, rửa vết thương – vết nội soi hàng ngày, được hướng dẫn cách ăn uống, mặc áo mang gen; sau đó là cắt chỉ vết nội soi.

Cần chú ý cách ăn uống, mặc áo mang gen theo đúng chỉ định của Bác sĩ

Cần chú ý cách ăn uống, mặc áo mang gen theo đúng chỉ định của Bác sĩ

Với những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện hút mỡ bụng – nên tìm hiểu kỹ càng trước hết là phương pháp hút mỡ an toàn, quan tâm thêm chút về quy trình hút mỡ bụng, sau là bác sĩ chuyên hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có được kết quả như mong đợi: ca làm đẹp – an toàn.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ bụng có an toàn không? Có nên đi hút mỡ bụng không?

++ Hút mỡ bụng ở đâu tốt?

 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "