Kem nâng ngực chảy xệ có hiệu quả không?

Nhiều bài chia sẻ, review về kết quả sử dụng kem nâng ngực. Thực tế, kem nâng ngực chảy xệ có hiệu quả không? Trước khi mua và sử dụng, chị em nên đọc bài chia sẻ dưới đây.

Thực tế về kem nâng ngực chảy xệ có hiệu quả không?

Ngực chảy xệ, teo nhỏ không cân xứng phần lớn ở những trường hợp đã sinh con. Trong quá trình mang thai, cho con bú vóc dáng thay đổi, trở nên “xuống sắc” là tình trạng chung của chị em phụ nữ.

Khi ngực chảy xệ nghĩa là sự thay đổi cả về mặt dáng ngực lẫn độ đàn hồi của da cũng bị tác động, vì vậy theo khuyến cáo từ chuyên gia: khi áp dụng những phương pháp như thoa kem nâng ngực, massage nâng ngực… tác động từ bên ngoài hầu như không mang lại kết quả.

Chưa kể với những trường hợp gặp phải tình trạng ngực chảy xệ nặng, quả thật – nếu tin tưởng “mù quáng” việc kem nâng ngực chảy xệ sẽ giúp bạn sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn thì quả thật… nào có tồn tại kết quả như thế!

Kem nâng ngực chảy xệ

Hình ảnh thực tế khách hàng trước – sau nâng ngực chảy xệ

Trước hết, chị em có thể tự xem xét tình trạng ngực hiện tại của mình đang ở cấp độ nào dựa theo thông tin bên dưới:

+ Chảy xệ cấp độ 1: Tính từ chân bầu ngực đến núm vú, bầu ngực chúc xuống trong khoảng 2 – 3cm.

+ Chảy xệ cấp độ 2: Bầu ngực chúc hẳn xuống dưới, tính từ chân bầu ngực đo được chảy xệ từ 3 – 5cm.

+ Chảy xệ cấp độ 3: Tính từ rốn lên đến bầu ngực cách khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ 5 – 10cm.

+ Chảy xệ cấp độ 4: Dáng ngực chảy xệ trên 10cm.


Lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa về nâng ngực

Nếu không phải kem nâng ngực, vậy phương pháp nào nâng ngực chảy xệ?

Theo chia sẻ từ bác sĩ thẩm mỹ, để khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ hiệu quả, trong khoảng thời gian nhanh nhất buộc phải nhờ đếp thẩm mỹ. Trong đó, tùy vào nhu cầu, tình trạng ngực chảy xệ của từng người sẽ có giải pháp phù hợp. Cụ thể:

 Những trường hợp ngực sa trễ cấp độ 1, 2 – chị em có thể lựa chọn đặt túi ngực hoặc cấy mỡ ngực tự thân để giúp ngực căng tròn hơn, đầy đặn hơn. Khắc phục tình trạng chảy xệ hiện tại không cần treo ngực.

 Đối với trường hợp ngực chảy xệ nặng, ở cấp độ 3 – 4, buộc phải áp dụng kỹ thuật treo ngực. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể đặt túi ngực hoặc cấy mỡ ngực thêm để bầu ngực đầy đặn, tự nhiên hoặc không.

Kết lại, với những ai đang có ý định mua và sử dụng kem nâng ngực với ý nghĩ sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực xệ, giúp ngực căng tròn đầy đặn thì nên xem xét lại. Tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp thật sự mang lại hiệu quả trong việc nâng ngực chảy xệ.

Việc quá tin tưởng vào một phương pháp chưa có minh chứng cụ thể về hiệu quả, chẳng hạn như sử dụng kem nâng ngực chảy xệ như vậy rồi kết quả cuối cùng, người chịu thiệt vẫn là chính bạn. Không chỉ riêng về tốn chi phí, tiền bạc mà đôi khi còn đánh đổi cả niềm tin, hy vọng.

  XEM THÊM: cách nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật ?

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bs. Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "