Đặt túi ngực có đi máy bay được không?

Dạo một vòng những diễn đàn, mạng xã hội liên quan đến thẩm mỹ – nhận thấy nhiều chị em lo lắng đặt túi ngực có đi máy bay được không? Cũng bởi đâu đó có thông tin cho rằng túi ngực bị vỡ khi đi máy bay. Sự thật thế nào?

Đặt túi ngực có đi máy bay được không?

Phẫu thuật đặt túi ngực từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp vòng một được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Nhưng sự xuất hiện của những thông tin liên quan đến nâng ngực biến chứng, túi ngực bị vỡ khi đi máy bay đã khiến nhiều người hoang mang.

Đặt túi ngực có đi máy bay được khôngLo lắng về sự cố đi máy bay sau nâng ngực đặt túi

Dù mong muốn thực hiện nâng ngực nhen nhóm đã lâu nhưng khó tránh khỏi sự hoài nghi. Theo chia sẻ từ bác sĩ thẩm mỹ, sau ca phẫu thuật đặt túi ngực – chúng ta hoàn toàn có thể đi máy bay. Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả ca thẩm mỹ ngực được an toàn, không xảy ra biến chứng cũng như sự cố khiến chị em lo lắng trên, cần phải:

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện thẩm mỹ an toàn: Thực tế chỉ có bệnh viện đạt chuẩn mới được phép thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực. Đặt túi ngực là đại phẫu bắt buộc phải thực hiện tại nơi có cơ sở vật chất hiện đại, có sự hỗ trợ của Ekip gây mê hồi sức chuyên khoa. Đảm bảo ca thực hiện thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

 Bác sĩ thực hiện nâng ngực phải là bác sĩ chuyên khoa PTTM, đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Là bác sĩ có tay nghề, có kinh nghiệm, am hiểu và cam kết kết quả: đẹp và an toàn.

 Bất kỳ trường hợp nào khi thực hiện nâng ngực cũng phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm kỹ càng. Chỉ tiến hành phẫu thuật khi Hội Đồng Y khoa xét duyệt: Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện.

Và quan trọng hơn hết, dù là những triệu chứng nhỏ nhất như trễ kinh, mất ngủ… bạn cũng cần phải khai báo với bác sĩ thực hiện.


Những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa – kết quả thực tế nâng ngực nội soi

XEM THÊM: Đặt túi ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Nói thêm về những thông tin liên quan đến nâng ngực biến chứng, sự cố về túi ngực khi đi máy bay… phần lớn nguyên nhân dẫn đến đều là:

 Thực hiện nâng ngực tại địa chỉ không uy tín, không phải là bệnh viện – dẫn đến việc sử dụng túi ngực không chất lượng, việc kiểm soát an toàn không được đảm bảo.

Hoặc người thực hiện nâng ngực không phải là bác sĩ chuyên khoa PTTM. Dẫn đến ca nâng ngực xảy ra những sự cố đáng…

Tóm lại, để có được kết quả đặt túi ngực đẹp và an toàn, không phải lo lắng về vấn đề đặt túi ngực có đi máy bay được không – chỉ có cách là chính bạn phải chủ động sàng lọc, tìm hiểu thông tin; lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ uy tín, tái khám ngực định kỳ tại bệnh viện.

Chúc bạn làm đẹp thành công!


Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "