Thẩm mỹ ngực: công thức cho thân hình đẹp hoàn mỹ

Hơn 10 năm qua, có cơ hội tiếp xúc, lắng nghe được nhiều tâm tư, chia sẻ của chị em làm thẩm mỹ nên tôi cũng hiểu được, mong ước sở hữu vòng một quyến rũ, đầy đặn để giúp chị em tự tin, hấp dẫn hơn chính vô cùng chính đáng.

Thẩm mỹ ngực – lựa chọn cho vòng một đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ ngực không chỉ gói gọn là nâng ngực như chị em thường nghĩ đâu, mà còn có những dịch vụ khác như: thu nhỏ quầng vú, nâng ngực chảy xệ, thẩm mỹ đầu ngực…

Tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực hiện tại, khi chị em liên hệ nhờ tư vấn tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tìm ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất.

Sở hữu vòng một quyến rũ, đầy đặn là mong muốn vô cùng chính đáng

Sở hữu vòng một quyến rũ, đầy đặn là mong muốn vô cùng chính đáng

Thẩm mỹ ngực – nâng ngực được xem là giải pháp hiệu quả nhất để “nâng cấp” vòng một “sờ hoài chẳng thấy – tìm hoài không ra”, được rất nhiều chị em lựa chọn.

Với phương pháp này, chỉ sau 2 – 3 giờ thực hiện, các nàng đã có bạn đã sở hữu ngay vòng một căng đầy quyến rũ, tự nhiên.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cận cảnh quá trình nâng ngực chảy xệ cho chị Khách hàng

Có nhiều chị em tìm đến tôi để nâng ngực nhưng trong lòng vẫn luôn canh cánh những nỗi lo. Lo biến chứng, lo nâng ngực sẽ không đẹp như mong muốn, lo sau khi nâng ngực sẽ không cho con bú, thời gian ngực đẹp không kéo dài…

Để cởi nút thắt trong lòng chị em, tôi xin được lưu ý một số vấn đề sau:

Thẩm mỹ ngực – nâng ngực là kỹ thuật đặt các loại túi ngực tương thích với cơ thể thông qua đường nách, quần vú hoặc đường dưới bầu vú.

Nâng ngực không xâm lấn đến những vùng khác của cơ thể nên chị em cảm thấy không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nhé.

Bằng kỹ thuật – tay nghề của mình, các sĩ thẩm mỹ sẽ giữ lại dây thần kinh cảm giác trong quá trình nâng ngực nên sẽ không ảnh hưởng đến tính “nhạy cảm” khi sinh hoạt vợ chồng.

Sau nâng ngực, chị em vẫn có thể cho con bú bằng sữa mẹ bình thường. Vì, phương pháp đặt túi ngực tránh và bảo tồn được tuyến sữa hiện nay được áp dụng khá nhiều.

Bảng giá đặt túi ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc giải đáp: Đặt túi ngực thực hiện có nguy hiểm không?

Cũng có nhiều khách hàng tìm đến tôi, tâm sự rằng:

Mọi người thường bàn tán nhiều về vẻ đẹp nhân tạo, họ không tán đồng và cho rằng chị em đòi hỏi quá nhiều về cái đẹp. Điều này khiến chị em e dè, phân vân không biết có nên thực hiện hay không.”

Thật sự khi nghe những lời tâm sự này của chị em, tôi có lặng người một đôi lúc. Không phải là tôi không có lời khuyên nào cho chị em, hay cho rằng những lời bàn tán kia là đúng. Mà đơn giản là đang bận ngẫm nghĩ về những định kiến của xã hội, những khắc khe đối với việc thẩm mỹ.

Chỉ có bản thân bạn mới biết được mình muốn gì và phải làm gì để trở nên hoàn hảo và hạnh phúc

Chỉ có bản thân bạn mới biết được mình muốn gì và phải làm gì để trở nên hoàn hảo và hạnh phúc

Hãy nhớ một điều rằng: chỉ có bản thân bạn mới biết được mình muốn gì, cần gì và phải làm gì để trở nên hoàn hảo và hạnh phúc. Xã hội ngoài kia có gay gắt thế nào thì họ cũng không thể làm cho bạn hạnh phúc được!

Vì thanh xuân của phụ nữ chỉ thắm đượm một lần trong đời, đừng để chúng tàn phai rồi nuối tiếc tại sao không níu giữ.

Chỉ cần bạn hiểu, bạn biết mình muốn gì – phải làm gì để trở nên chỉn chu hơn, đẹp hơn, vậy là đủ!

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Trực tiếp kết quả đặt túi ngực cho khách hàng mô ngực nhỏ, bầu ngực cách xa

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi thực hiện nâng ngực

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực >>>tại đây

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "