Cấy mỡ tự thân có đau không, cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Xoay quanh những thắc mắc liên quan đến cấy mỡ tự thân, có thể bạn cũng sẽ quan tâm như: cấy mỡ tự thân có đau không? Cấy mỡ tự thân có an toàn không?
Nếu đang tìm hiểu và có ý định thực hiện, bạn nên tham khảo thông tin từ bài viết.

Cấy mỡ tự thân có đau không?

Nhắc lại một chút về phương pháp cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp sử dụng mỡ lấy từ các vùng cơ thể như bụng, cánh tay, đùi… của chính khách hàng – trải qua chiết lọc, li tâm chọn lọc tế bào mỡ khỏe để làm đầy các vùng khác như: ngực, mông, bàn tay, mũi, cằm, thái dương…

Cấy mỡ tự thân có đau không

Cấy mỡ tự thân vùng mặt – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt

Trả lời về vấn đề cấy mỡ tự thân có đau không? Trước khi tiến hành thực hiện cấy mỡ – ekip bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật lấy mỡ trước. Tùy theo vùng thực hiện cấy mỡ, ở giai đoạn này ekip gây mê hồi sức sẽ tiến hành tiền mê đối với những vùng cấy mỡ như ngực, mông, toàn khuôn mặt; gây tê đối với các vùng như mũi, cằm…

Đây là phương pháp vô cảm giúp khách hàng không đau, không khó chịu trong suốt quá trình hút và cấy mỡ.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

Vậy cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Nếu nói về phương pháp sử dụng mỡ tự thân để làm đẹp. Đây là chất làm đầy tự nhiên. Khác hoàn toàn với botox, filler. Mỡ là nguồn “nguyên liệu” tự thân, an toàn và tương thích với chính cơ thể của người sử dụng. Đồng thời, những tế bào mỡ được cấy lên vùng mặt đều là tế bào mỡ được chọn lọc, khỏe và tỷ lệ sống cao.

Xét về yếu tố áp dụng thẩm mỹ bằng mỡ tự thân thì đây là một phương pháp an toàn, mang lại kết quả tự nhiên. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để kết luận rằng khi thực hiện cấy mỡ tự thân sẽ đảm bảo đươc sự an toàn.

Bởi vì ở đâu đó, bạn đã từng nghe phải những thông tin “không hay lắm” về cấy mỡ tự thân. Một vài bài chia sẻ, cảnh báo mỡ tự thân không hề mang lại hiệu quả như lời quảng cáo…

Xét lại một cách khách quan về những thông tin ấy, dễ dàng thấy rằng phần lớn nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng như vậy là do: lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Trong thực tế, phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ mang lại kết quả đẹp và an toàn khi và chỉ khi:

 Tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa an toàn, am hiểu, chuyên về lĩnh vực hút mỡ cấy mỡ tạo dáng.

Người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng của ca cấy mỡ tự thân.

Cấy mỡ tự thân – Giải pháp trẻ hóa khuôn mặt toàn diện

 Cấy mỡ tự thân chỉ được diễn ra tại cơ sở cấp phép, bệnh viện đạt chuẩn. Nơi đủ điều kiện thiết bị chuyên khoa lẫn ekip gây mê hồi sức kinh nghiệm, đảm bảo quá trình lấy mỡ và cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

>>> Xem thêmCấy mỡ tự thân ở đâu an toàn nhất tại TPHCM

Một lưu ý nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng đó là: yếu tố phù hợp, yếu tố sức khỏe của khách hàng. Chỉ nên tiến hành cấy mỡ tự thân khi Hội đồng Y khoa xét duyệt khách hàng phù hợp và đủ điều kiện sức khỏe để thẩm mỹ.

Tin tưởng Bác sĩ chuyên khoa an toàn, am hiểu, chuyên về lĩnh vực hút mỡ cấy mỡ tạo dáng

Như vậy cho thấy, cấy mỡ tự thân không đau, chỉ có kết quả đẹp và an toàn khi và chỉ khi chúng ta tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy mỡ tự thân, thì thiết nghĩ – lưu ý kỹ càng vấn đề này, kết quả thu lại sẽ được đảm bảo như mong muốn: ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "