Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt không?

Trước khi thực hiện làm đẹp, có lẽ ít nhiều chị em cũng tham khảo ý kiến, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như lo lắng có nên bơm mỡ tự thân vào mặt không?
Phương pháp này có giúp trẻ hóa khuôn mặt được hay không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định thực hiện nhé!

Cấy mỡ tự thân là gì? Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt không?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ các vùng cơ thể như bụng, cánh tay, đùi… sau đó li tâm, chiết lọc chọn lấy tế bào mỡ khỏe, tốt nhất để cấy làm đầy những vùng như ngực, mông, trẻ hóa khuôn mặt…

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt không?

Cấy mỡ tự thân, giải pháp trẻ hóa gương mặt

Và cấy mỡ mặt tự thân chính là giải pháp làm đẹp tự nhiên, trẻ hóa khuôn mặt được nhiều chị em áp dụng thực hiện. Bởi:

 Mỡ tự thân tương thích, an toàn với cơ thể;

 Cấy mỡ tự thân giúp cải thiện nếp nhăn, làm cao sống mũi, làm đầy má hóp, hốc mắt, khắc phục rãnh cười… một cách tự nhiên. Không để lại dấu vết thẩm mỹ.

 Lượng mỡ sau khi được cấy vào khuôn mặt sẽ sống và tiếp tục phát triển, vì vậy hiệu quả duy trì lâu dài.

Sự thay đổi trước – sau thực hiện bơm mỡ tự thân vào mặt

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp làm đẹp phù hợp với những chị em mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, là giải pháp giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả, an toàn – có thể cân nhắc tìm hiểu và thực hiện.

Và tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn!


Tham khảo những thông tin về cấy mỡ tự thân

Những lưu ý để lựa chọn cấy mỡ mặt đẹp trọn vẹn

Dành cho những ai đang có ý định thực hiện bơm mỡ tự thân vào mặt, nhận được kết quả trọn vẹn cấy mỡ đẹp và an toàn thì cần chủ động nắm những lưu ý sau:

Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ mặt tự thân tại bệnh viện đạt chuẩn. Đối với một số dịch vụ cấy mỡ cố định như mũi, cấy mỡ má… nếu được phép, có thể thực hiện tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ.

Cẩn trọng với những thông tin bơm mỡ tự thân vào mặt ở các spa, thẩm mỹ viện… vì những cơ sở này không được phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn.

Tìm hiểu, lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM; có kinh nghiệm và chuyên khoa hút mỡ – cấy mỡ tạo dáng.

Đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ cho Khách hàng.

Sức khỏe khách hàng là yếu tố quan trọng nhất luôn được đảm bảo. Vì vậy, trước mỗi ca thẩm mỹ khách hàng phải được kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng. Chỉ tiến hành khi sức khỏe của Khách hàng phù hợp, đủ điều kiện.


Lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng thực tế sau ca cấy mỡ mặt

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu?

Như vậy, khi đã nắm được những thông tin chia sẻ liên quan, có nên thực hiện bơm mỡ tự thân vào mặt hay không tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng hy vọng, tất cả những lựa chọn làm đẹp của bạn sẽ được trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN!

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "