Cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiền?

Được nhắc đến là giải pháp thẩm mỹ cải thiện tình trạng hốc mắt sâu thiếu sức sống hiệu quả, vậy chi phí cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiền? Có nên áp dụng thực hiện giải pháp này không?
Đi tìm lời giải đáp!

Chi phí cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiền?

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp sử dụng các tế bào mỡ đã được tách chiết, li tâm cấy làm đầy hốc mắt. Những tế bào mỡ này là mỡ thừa được lấy từ các bộ phận cơ thể của chính Khách hàng, như bụng, cánh tay, đùi, lưng, nách…

Cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiềnHình ảnh minh họa cấy mỡ hốc mắt

Giải pháp cấy mỡ hốc mắt, làm đầy và cải thiện tình trạng nếp nhăn, mắt trũng sâu. Qua đó giúp đôi mắt tươi tắn hơn, có hồn hơn. Khuôn mặt nhờ đó trẻ trung hơn.

Hình ảnh thực tế cấy mỡ hốc mắt, trẻ hóa khuôn mặt

Chi phí thực hiện cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mỗi cơ sở, bệnh viện khác nhau sẽ có mức chênh lệch ít nhiều. Chẳng hạn chi phí thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại Bác sĩ Lương Ngọc có mức 10 triệu đồng. Quy trình hút mỡ và cấy mỡ diễn ra tại Bệnh viện đạt chuẩn, được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa.

Nắm được mức phí dao động thực hiện cấy mỡ hốc mắt là bao nhiêu tiền, không phải để so sánh lựa chọn nơi nào có mức phí rẻ hơn để lựa chọn, mà là mức dự trù để từ đó sàng lọc thông tin. Từ đó lựa chọn được địa chỉ thực hiện uy tín, bác sĩ chuyên khoa an toàn, chi phí hợp lý.


Công dụng của giải pháp cấy mỡ tự thân

XEM THÊM: Cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không

Lưu ý để thực hiện cấy mỡ hốc mắt đẹp – an toàn – chi phí hợp lý

Để có được quyết định thực hiện cấy mỡ hốc mắt đẹp, an toàn cho sức khỏe, chi phí hợp lý, cần lưu ý những yếu tố sau:

Chỉ lựa chọn thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại cơ sở được cấp phép thực hiện dịch vụ, tại bệnh viện đạt chuẩn. Theo quy định, những cơ sở như spa, viện thẩm mỹ… không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn cơ thể.

Mặc dù là tiểu phẫu nhưng áp dụng cả kỹ thuật hút mỡ lẫn cấy mỡ nên phải hết sức cẩn trọng với lựa chọn của chính mình, tránh tiền mất tật mang.

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ, cấy mỡ hốc mắc với bác sĩ chuyên khoa, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ, cấy mỡ hốc mắt cũng như chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng cũng như sự an toàn của Khách hàng. Khi đã tìm được đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện thì mức chi phí thực hiện cấy mỡ hốc mắt sẽ được chia sẻ cụ thể hơn.


Những chia sẻ từ Khách hàng thực tế thực hiện trẻ hóa khuôn mặt

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, Khách hàng luôn được kiểm tra sức khỏe bằng các bước kiểm tra, xét nghiệm. Chỉ tiếp nhận thực hiện hút mỡ, cấy mỡ hốc mắt trong trường hợp sức khỏe của Khách hàng phù hợp, đủ điều kiện thực hiện. Như vậy để đảm bảo quá trình thực hiện thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, an toàn cho khách hàng.

Tóm lại, tìm hiểu mức phí thực hiện cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiền không phải để so sánh, lựa chọn nơi có mức phí rẻ hơn. Khi có ý định thực hiện cấy mỡ hốc mắt, để nhận lại được kết quả trọn vẹn đẹp – an toàn, bạn nên nắm những yếu tố an toàn chia sẻ ở trên. Dựa vào đó để sàng lọc, lựa chọn đúng địa chỉ, ekip bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Chúc bạn có được quyết định làm đẹp an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt, cấy mỡ hốc mắt

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "