Giải pháp cấy mỡ trẻ hoá – sau 60 phút da căng mịn, mặt tươi xinh

Cấy mỡ tự thân trẻ hoá khuôn mặt là giải pháp làm đẹp cho kết quả tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật (như căng da mặt), an toàn.

Giải pháp trẻ hoá không can thiệp phẫu thuật

Cấy mỡ tự thân khuôn mặt là giải pháp làm đầy, cải thiện khuyết điểm, trẻ hoá vùng mặt bằng cách sử dụng các tế bào mỡ được tách chiết, chọn lọc từ lượng mỡ thừa lấy ra từ bụng, đùi, cánh tay, lưng…

Cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt cho nét đẹp tự nhiên

Cụ thể như làm đầy, cải thiện một số tình trạng như:

Thái dương lõm, hóp

Da mặt có nếp nhăn, vết chân chim, hốc mắt trũng sâu

Má hóp, lệch, mất cân đối

Rãnh cười sâu

Da mặt chảy xệ


Cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt – đẹp – an toàn – nhanh

Cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt là phương pháp làm đẹp hạn chế xâm lấn, không can thiệp phẫu thuật. Cấy mỡ được thực hiện thông qua những nốt nhỏ khoảng 1-2 mm. Sau ca thực hiện không để lại dấu vết, không để lại sẹo.

Mỡ tự thân là “nguyên liệu” làm đẹp từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn tương thích, an toàn, cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên. Thời gian thực hiện cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt trong khoảng 60 phút.

Vì không phải phẫu thuật nên sau ca thực hiện, khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải kiêng khem.

Hình ảnh thực tế về sự thay đổi trước – sau cấy mỡ mặt


Những chia sẻ từ khách hàng đã thực hiện cấy mỡ mặt

Giải pháp để lựa chọn cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt đẹp – an toàn

Cấy mỡ tự thân được xem là giải pháp làm đẹp hiệu quả tự nhiên, an toàn. Thế nhưng trong thực tế, đã có không ít trường hợp thực hiện cấy mỡ không đạt kết quả trọn vẹn. Thậm chí biến chứng, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, ngoại hình.

>> Thẩm mỹ là để trở nên ĐẸP hơn, vì thế nếu quyết định làm đẹp phải đánh đổi, phải đặt cược sức khoẻ thì lựa chọn này vô nghĩa.

Thẩm mỹ đúng nghĩa là giúp bạn trở nên đẹp hơn

*** Chia sẻ về điều này, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông cho biết:

“Lựa chọn làm đẹp nói chung, cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt nói riêng sẽ được trọn vẹn, sẽ được đảm bảo an toàn nếu bạn tìm hiểu, sàng lọc thông tin và thực hiện thẩm mỹ tại nơi có đủ 3 yếu tố sau đây:

Dịch vụ cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt chỉ được phép thực hiện tại cơ sở (một số ít phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ), bệnh viện đạt chuẩn. Vậy nên hãy cẩn trọng và nói không với các thông tin cấy mỡ tự thân tại những địa chỉ không phải các địa chỉ kể trên.

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện hút và cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt.

Bác sĩ chuyên sâu hút – cấy mỡ tạo dáng để có kết quả trọn vẹn

Quy trình thăm khám, sàng lọc sức khoẻ trước thẩm mỹ luôn được chú trọng: ca thực hiện hút và cấy mỡ chỉ được tiến hành khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt hồ sơ sức khoẻ Khách hàng đủ điều kiện, phù hợp.”

Khách hàng thực hiện combo hút mỡ tạo dáng kết hợp cấy mỡ trẻ khuôn mặt

Theo lời Bác sĩ Lương Ngọc “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”, và lựa chọn thẩm mỹ chỉ đúng nghĩa khi giúp bạn trở nên đẹp hơn. Vì thế – hãy tìm hiểu kỹ càng và thận trọng, có thể sàng lọc thông tin dựa vào 3 yếu tố an toàn chia sẻ ở trên. Từ đó có thể chủ động, tự tin với lựa chọn thực hiện cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt sẽ có được kết quả trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "