Cấy mỡ ngực có nguy hiểm không? Có nên cấy mỡ ngực không?

Cấy mỡ ngực kết quả có đẹp không? Cấy mỡ ngực có nguy hiểm không? Nên hay không nên cấy mỡ ngực?…
Có lẽ đây đều là những nỗi lo của chị em đang có ý định tìm hiểu, thực hiện cấy mỡ ngực tự thân.

Cấy mỡ ngực có nguy hiểm không?

Cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ chính cơ thể Khách hàng như vùng bụng, cánh tay, lưng, đùi, nách… để chiết lọc, li tâm chọn tế bào mỡ khỏe để cấy vào ngực. Làm đầy, cải thiện kích thước vòng một bằng mỡ tự thân.

Mỡ tự thân là nguyên liệu thẩm mỹ an toàn. Tương thích với cơ thể của chính bạn. Đồng thời cấy mỡ ngực tự thân không phải là ca đại phẫu, không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như sau ca thực hiện, không lo ngại bị sẹo.

Bởi cấy mỡ ngực thông qua những vết cắt 1-2mm, sau 1 – 3 tuần sẽ dần bong tróc và lành. Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn như ngực tự nhiên, không lo vấn đề về lộ túi, lệch túi.

Cấy mỡ ngực có nguy hiểm không

Kết quả thực tế sau ca cấy mỡ ngực tự thân

Phương pháp này phù hợp với những chị em mong muốn cải thiện kích thước vòng một một cách tự nhiên nhất, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hiệu quả thẩm mỹ là vậy, nhưng thực tế ở đâu đó vẫn bắp gặp những thông tin liên quan đến cấy mỡ ngực tự thân gây biến chứng, hoại tử…Thật sự, khi đọc phải những thông tin này, bản thân là một bác sĩ nhưng vẫn không khỏi rùng mình hoảng sợ. Huống hồ chị em vốn dĩ đã có nhiều hoài nghi, lo lắng.

Nhìn nhận một cách kỹ càng, hầu hết những ca cấy mỡ ngực hoặc cấy mỡ tự thân biến chứng và nguy hiểm đều do một trong những nguyên nhân sau:

 Không được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn.

 Không được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, không am hiểu về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Hoặc thậm chí, người thực hiện cấy mỡ ngực vẫn chưa được cấp chứng chỉ hành nghề.

 Khách hàng thực hiện cấy mỡ ngực trong điều kiện sức khỏe không đảm bảo, chưa được tầm soát.

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn – bạn nên biết

Một ca thẩm mỹ, cấy mỡ ngực tự thân có được kết quả ĐẸP và được đảm bảo an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe khách hàng khi và chỉ khi:

 Thực hiện cấy mỡ ngực tại Bệnh viện đạt chuẩn;

 Cấy mỡ ngực được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Am hiểu cả kỹ thuật hút mỡ (để chọn lọc mỡ cấy vào ngực) và kỹ thuật cấy mỡ; đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện và phù hợp để cấy mỡ ngực.

Những yếu tố quyết định kết quả đẹp và an toàn của ca cấy mỡ ngực tự thân

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt và an toàn nhất tại TPHCM

Sau khi đọc những thông tin ở trên, nên hay không nên cấy mỡ ngực – thiết nghĩ bạn cũng đã có tự câu trả lời dành riêng cho mình rồi. Đúng không!

Lựa chọn cấy mỡ ngực tự thân hoàn toàn là giải pháp phù hợp để cải thiện kích thước vòng một một cách tự nhiên nhất, an toàn.

Tương tự, cấy mỡ cũng có thể áp dụng để cải thiện vòng mông, trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ bàn tay… mà không lo cấy mỡ ngực tự thân có nguy hiểm không nếu bạn tìm hiểu kỹ, nắm rõ những yếu tố quyết định kết quả ĐẸP và AN TOÀN của ca thẩm mỹ.

Chúc bạn làm đẹp thành công! 


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau ca hút mỡ và cấy mỡ

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "