Cấy mỡ mông giá bao nhiêu tiền?

Làm đầy đặn vùng mông bằng phương pháp cấy mỡ thời gian gần đây đang được khá nhiều chị em ưa chuộng; thế nhưng, e ngại vấn đề chi phí vẫn luôn khiến chị em phân vân. Vậy cụ thể, cấy mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiện cấy mỡ mông ở đâu? Cùng xem qua nhé!

Cấy mỡ mông giá bao nhiêu tiền?

Nhắc đến cấy mỡ mông có lẽ mọi người đã tìm hiểu và nắm rõ nhiều thông tin về phương pháp này. Về nguyên tắc, kỹ thuật cấy mỡ tự thân sẽ sử dụng những tế bào mỡ khỏe mạnh đã được chiết lọc, ly tâm để cấy vào vùng mông bị khuyết lõm, không cân đối. 

Cấy mỡ mông giá bao nhiêu tiền

Cấy mỡ tự thân giúp chị em sở hữu ngay vùng mông săn chắc, quyến rũ, kết quả tự nhiên

Phương pháp này hạn chế xâm lấn – kết quả thấy ngay – mông căng đầy, tự nhiên. Về chi phí cấy mỡ mông giá bao nhiêu tiền để đưa ra con số cụ thể thật sự rất khó. 

Bởi, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những mức giá cấy mỡ mông khác nhau và sự chênh lệch này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như: công nghệ cấy mỡ, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật,…

Cấy mỡ mông giá bao nhiêu? Chị em có thể tham khảo bảng giá cấy mỡ mông thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc >>>tại đây

Lựa chọn Bác sĩ có chuyên môn, chuyên sâu về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân giúp chị em sở hữu ngay vùng mông săn chắc, quyến rũ, kết quả tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng; thế nhưng cấy mỡ không phải là kỹ thuật làm đẹp đơn giản và không phải tại cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố an toàn.

Hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hơn 6000 ca hút – cấy mỡ, có không ít lần ekip gặp phải tình trạng mô mỡ sau cấy bị lồi lõm, nhiễm trùng, thậm chí thuyên tắc mạch do Bác sĩ thao tác sai kỹ thuật cấy mỡ hoặc phòng phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô trùng.

Do đó, để tránh gặp phải những tình trạng trên, chị em chỉ nên tìm hiểu và thực hiện cấy mỡ mông tại những địa chỉ thẩm mỹ được phép thực hiện hút – cấy mỡ thẩm mỹ và tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn đúng quy định của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Trước cấy mỡ: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe và chỉ thực hiện cấy mỡ mông khi kết quả đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Trong quá trình phẫu thuật: Kỹ thuật cấy mỡ tự thân được tiến hành trong môi trường vô trùng tại bệnh viện được cấp phép thực hiện PTTM. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện cấy mỡ và chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng của Khách hàng.

Sau cấy mỡ: Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà bởi điều dưỡng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Như đã chia sẻ, cũng giống như những cuộc phẫu thuật y khoa khác, thực hiện cấy mỡ mông vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro và biến chứng. Thực hiện tại những địa chỉ cấy mỡ uy tín, bởi những Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ hạn chế cũng như kịp thời xử lý biến chứng có thể xảy ra. 

Quyết định cấy mỡ nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, chị em cần tìm hiểu kỹ những thông tin về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ trên các kênh truyền thông chính thống. 

Khi đã có sự chuẩn bị và cân nhắc kỹ càng, chắc chắn chị em sẽ tìm được địa chỉ cấy mỡ đẹp, mức phí cấy mỡ hợp lý.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "