Cấy mỡ mặt có đau không?

Bí quyết cải thiện khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn, tươi trẻ hơn bằng cách thực hiện cấy mỡ mặt có đau không? Phương pháp này có hiệu quả và đảm bảo cho khách hàng hay không?
Trước khi quyết định thực hiện cấy mỡ mặt, cùng làm rõ những điểm trên nhé. 

Thực hiện cấy mỡ mặt có đau không?

Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng mỡ tự thân – lấy từ các vùng trên cơ thể như bụng, cánh tay, đùi, lưng… để cấy trẻ hóa khuôn mặt. Cụ thể cấy vào những vùng như: cấy mỡ thái dương – giúp thái dương trông đầy đặn, cân đối, cấy mỡ má hóp, cấy mỡ làm cao sống mũi, cấy mỡ cằm…

Trước khi tiến hành thực hiện cấy mỡ mặt, Khách hàng được ekip gây mê hồi sức hỗ trợ giảm đau. Vậy nên trong suốt quá trình thực hiện cấy mỡ mặt, khách hàng hoàn toàn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn gì. 

Chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa liên quan đến cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt được xem như phương pháp trẻ hóa khuôn mặt tự nhiên, hiệu quả là thế; tuy nhiên đã và đang có nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến cấy mỡ mặt. Chẳng hạn như cấy mỡ không hiệu quả, cấy mỡ biến chứng…. 

cấy mỡ mặt có đau khôngCông dụng của cấy mỡ tự thân 

Thực tế ra sao? 

>>> Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, cũng như từ nhiều nguồn thông tin chính thống về những ca cấy mỡ mặt biến chứng: nếu xem xét kỹ càng nguyên nhân gây ra biến chứng cho những ca thực hiện cấy mỡ mặt thẩm mỹ sẽ thấy đều do: 

Địa chỉ thực hiện cấy mỡ mặt không phải là bệnh viện thẩm mỹ. Không đáp ứng điều kiện về vô trùng, về ekip hỗ trợ cũng như không được phép thực hiện thẩm mỹ. 

Người thực hiện cấy mỡ mặt không phải là bác sĩ chuyên khoa, chưa được cấp chứng chỉ hành nghề. 

Hoặc sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện cấy mỡ mặt chưa được sàng lọc, kiểm tra kỹ càng. Không phù hợp để thực hiện cấy mỡ mặt.

Dù rơi vào một hoặc nhiều nguyên nhân ở trên, kết quả ca thực hiện cấy mỡ mặt đã đi sang hướng khác… Có lẽ chị em cũng hiểu được là hướng tiêu cực!


Những thông tin liên quan về cấy mỡ tạo dáng

XEM THÊMReview cấy mỡ tự thân lên mặt đẹp không

Như vậy, nếu chị em nào đang có ý định thực hiện cấy mỡ mặt, hoặc cấy mỡ tạo dáng – không phải lo lắng nhiều về vấn đề: cấy mỡ mặt có đau không mà hãy chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin để lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện cấy mỡ an toàn, lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. 

Khi đã lựa chọn được đúng những tiêu chí an toàn ở trên, những vấn đề khiến chị em lo lắng liên quan đến: thực hiện cấy mỡ mặt có đau hay không, thực hiện cấy mỡ mặt có nguy hiểm không… sẽ được giải quyết thỏa đáng. 

Chúc chị em làm đẹp an toàn!

Bs.Lương Ngọc

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "