Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng? Bao lâu thì đẹp?

Đối với phương pháp làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân, cụ thể là cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng? Thực hiện bao lâu thì đẹp? Hoặc có người thận trọng hơn, muốn biết cụ thể cấy mỡ có phải là phương pháp làm đẹp tốt không.
Thực hư ra sao? Hồi sau sẽ rõ.

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng? Bao lâu thì đẹp?

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ thừa được lấy ra từ chính cơ thể mình (các vùng như bụng, cánh tay, đùi…), sau đó chiết lọc, li tâm chọn tế bào khỏe, cấy vào mặt. Cụ thể như những vùng: mũi, thái dương, rãnh cười, cằm, mí mắt dưới…

Ngay sau khi ca cấy mỡ kết thúc, chị em đã thấy được kết quả đẹp ngay. Tùy theo cơ địa mỗi người, vùng thực hiện cấy mỡ sẽ có tình trạng sưng trong 1 tuần đầu. Sau đó dần ổn định.

Cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp làm đẹp tự nhiên. Vì “nguyên liệu” cấy vào vùng mặt là mỡ tự thân tương thích với cơ thể, không chỉ giúp tạo lớp mỡ mỏng bảo vệ da – mỡ tự thân còn làm đầy, giúp căng da, giảm nếp nhăn trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưngLựa chọn cấy mỡ mặt – có được đẹp tự nhiên không?

Sau ca cấy mỡ mặt, chị em cần tuân thủ theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về chế độ sinh hoạt và ăn uống như:

 Hạn chế tiếp xúc ánh nắng trực tiếp, tránh va chạm – massage vùng mặt. Trong tuần đầu tiên, hạn chế biểu lộ cảm xúc nhiều. Giữ cho mình tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc.

 Ăn uống đầy đủ, nhiều thực phẩm vitamin như bơ, cà rốt, bí đỏ…

Sau 1 tháng cấy mỡ, bạn có thể xoa mặt nhẹ nhàng, massage vùng cấy mỡ để tránh tình trạng mỡ bị vón cục. Tái khám, uống thuốc đúng chỉ định.

Mỡ tự thân có phải là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn? 

>>> Xem bài viết liên quan: cấy mỡ mặt có an toàn không?

Nhưng để có được kết quả đẹp và an toàn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn cấy mỡ mặt

Mặc dù được xem là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, tự nhiên – nhưng ở đâu đó, chúng ta vẫn nghe phải những luồng thông tin trái chiều. Cho rằng, cấy mỡ tự thân không phải là phương pháp an toàn, cấy mỡ tự thân gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe…

Vì đâu nên nỗi?

Chẳng phải nguyên nhân đều vì chị em đã lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, không đúng bác sĩ chuyên khoa PTTM sao?

Chính vì những lẽ này, khi có ý định thực hiện cấy mỡ mặt chị em nên lưu ý, cẩn trọng sàng lọc thông tin, tìm hiểu kỹ càng: địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.


Lắng nghe những chia sẻ từ những chị em đã từng thực hiện cấy mỡ mặt

Chỉ có bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng mới nắm rõ kỹ thuật, phương pháp hút mỡ cũng như am hiểu kỹ thuật cấy mỡ tự thân. Đảm bảo mang lại kết quả đủ những yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN cho sức khỏe cho Khách hàng.

Tìm hiểu kỹ càng. Không chỉ thắc mắc về những yếu tố về cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng, bao lâu thì đẹp. Chị em nên xác định rõ, chỉ lựa chọn thực hiện khi tìm hiểu được đúng địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy, quyết định thực hiện cấy mỡ mặt của mình mới nhận lại kết quả như ý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "