Cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện cấy mỡ có cải thiện được tình trạng má hóp hay không? Và thực hiện phương pháp thẩm mỹ này có an toàn không?
Đây chính là những thông tin vô cùng quan trọng, thiết nghĩ cần làm rõ trước khi quyết định thực hiện cấy mỡ má, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Tìm hiểu về chi phí cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu tiền?

Về cấy mỡ hóp, đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ tự thân được lấy từ những vùng cơ thể như bụng, chân, cánh tay, lưng… của chính Khách hàng, trải qua quá trình trình chiết lọc, li tâm chọn lọc để cấy làm đầy, cải thiện vùng má hóp. Giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, cân đối, trẻ trung hơn. 

Chi phí thực hiện cấy mỡ má hóp ít hoặc nhiều tùy thuộc vào địa chỉ, bác sĩ bạn lựa chọn. Vì thực tế, mức phí thực hiện mỗi nơi mỗi khác, sẽ có sự chênh lệch. 

Chẳng hạn như dịch vụ cấy mỡ má hóp được thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc, trong quy trình khép kín an toàn là 10 triệu. Khi thực hiện kết hợp hút mỡ và cấy mỡ tự thân trong cùng 1 lần thực hiện, chi phí sẽ được hỗ trợ giảm 50%.  


Lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng sau ca cấy mỡ tự thân

Để cấy mỡ má hóp kết quả kết quả đẹp tự nhiên, lưu ý điều gì?

Khi đã dự đoán mức giá thực hiện cấy mỡ má hóp là bao nhiêu, điều quan trọng bạn cần làm tiếp theo đó chính là làm thế nào để lựa chọn thẩm mỹ của mình là đúng đắn, cho kết quả đẹp, an toàn. 

Vì thực tế cho thấy, đã và đang có không ít những thông tin tiêu cực liên quan đến cấy mỡ tự thân dẫn đến biến chứng, thậm chí là hoại tử. Điều này gây không ít hoang mang cho Khách hàng lẫn cộng đồng. 

Sau khi xem xét tất cả những trường hợp gặp phải sự cố cấy mỡ, có thể kết luận rằng, nguyên nhân dẫn đến biến chứng đều xuất phát từ việc: lựa chọn không đúng địa chỉ chuyên khoa, bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

XEM THÊM: Cấy mỡ má hóp được bao lâu? Cấy mỡ má có an toàn không?

Chính vì thế, để mỗi một lựa chọn cấy mỡ tự thân nói chung và cấy mỡ má hóp nói riêng nhận về kết quả đẹp, an toàn cho sức khỏe thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

Cẩn trọng với những thông tin cấy mỡ tại spa, địa chỉ không chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ… Vì cấy mỡ tự thân chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn, tại địa chỉ phòng khám thẩm mỹ đã được cấp phép. 

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện cấy mỡ má hóp. Đồng thời, bác sĩ phải là người am hiểu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ lẫn tạo hình cấy mỡ. 

Mặc dù là thủ thuật cấy mỡ 1 vùng nhỏ trên khuôn mặt nhưng bắt buộc phải có kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe kỹ càng. Chỉ được phép tiến hành khi sức khỏe khách hàng phù hợp, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện. 
Cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu tiền*** Tóm lại, khi có những thắc mắc liên quan đến chi phí, giá cả thực hiện cấy mỡ má hóp bao nhiêu tiền, thay vì chăm chú so sánh, lựa chọn địa chỉ có mức phí rẻ nhất thì mong rằng, bạn sẽ đọc được những lưu ý ở trên. Từ đó có thể chủ động sàng lọc, lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn, mang lại kết quả đẹp với mức phí hợp lý. 


Những thông tin về phương pháp cấy mỡ tự thân

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "