Cấy mỡ tự thân – phương pháp làm đẹp “2 trong 1”

Nhắc đến mỡ thừa, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ “xua tay lánh mặt” cho mà xem.
Nhưng các bạn có biết, cấy mỡ tự thân lại là phương pháp làm đẹp đang được ứng dụng khá phổ biến hiện nay không? Tôi tạm gọi nó với cái tên “Phương pháp làm đẹp 2 trong 1”.

Tức là, mỡ thừa sau khi được hút từ những vùng cơ thể có nhiều mỡ quá tải sẽ được xử lý và được tiêm vào những vùng cần, thông thường là mặt với mục đích trẻ hóa nhan sắc.

Trong nội dung bài này, tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến phương pháp cấy mỡ tự thân – một trong những cách làm đẹp vừa an toàn vừa đạt hiệu quả cao.

Phương pháp cấy mỡ tự thân – giải pháp vóc dáng thon gọn, làn da tươi trẻ

Đã bao giờ bạn nghe về phương pháp tiêm mỡ tự thân chưa? Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện với cách hút mỡ vùng này, tiêm vào vùng khác trên cơ thể chính mình.

Phương pháp cấy mỡ tự thân chủ yếu áp dụng cho việc cấy mỡ ở mặt, phù hợp với những đối tượng bị hóp má, sẹo lõm, hai thái dương hõm sâu, nếp nhăn ở cung mày, khóe miệng khi cười có rãnh sâu…

Trong một vài trường hợp, mỡ tự thân có thể sử dụng để làm đầy môi, nâng ngực, mông, trẻ hóa da mặt.

Cấy mỡ tự thân và nhiều công dụng bất ngờ

Cấy mỡ tự thân và nhiều công dụng bất ngờ

Nói đến đây, chắc các bạn cũng hiểu phần nào vì sao lại nói rằng phương pháp cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp “2 trong 1” rồi đúng không.

Hút mỡ ở những vùng cơ thể cần hút để vóc dáng được thon gọn, sau đó sử dụng chính mỡ tự thân để tiêm vào những vùng cần tiêm. Tất nhiên, mỡ sẽ được xử lý để lọc bỏ tạp chất, chỉ giữ lại collagen trước khi tiêm vào cơ thể.

Có rất nhiều chị em liên hệ và muốn thực hiện cấy mỡ tự thân cũng bởi kết quả của phương pháp này mang lại thật sự làm hài lòng. Nếu bạn là người thích làm đẹp theo phương pháp tự nhiên thì đây quả là phương pháp đáng được lựa chọn.

Vì sao ư:

Thứ nhất, cấy mỡ tự thân có thể đạt hiệu quả lâu dài, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Thứ hai, cấy mỡ tự thân chỉ thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Các bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thứ ba, hút mỡ – cấy mỡ tự thân không để lại sẹo xấu, vô cùng tự nhiên.

Và cuối cùng, cũng là yếu tố tiên quyết giúp cấy mỡ tự thân được áp dụng phổ biến: đó là dùng mỡ ở những nơi không cần thiết (bụng, đùi, cánh tay…) để tiêm cho những vùng khuyết lõm.

Vừa thon gọn dáng, vừa đầy đặn đẹp rạng ngời. Mặc dù phương pháp này hiệu quả là vậy, nhưng tôi cũng cần lưu ý với các bạn một số vấn đề sau nếu đang có ý định thực hiện.

Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ an toàn, có kinh nghiệm và được cấp Chứng chỉ hành nghề thực hiện cấy mỡ tự thân.

Cấy mỡ mặt - phương pháp làm đẹp tự nhiên

Cấy mỡ mặt – phương pháp làm đẹp tự nhiên

Chỉ có bác sĩ có chuyên môn cao mới đảm bảo được thao tác kỹ thuật hút mỡ, cấy mỡ đúng, chuyên sâu vừa đạt kết quả cao, vừa an toàn cho sức khỏe.

Người bác sĩ thẩm mỹ chân chính, họ sẽ tự cam kết chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng; các bạn không cần quá lo lắng về việc “bỏ của chạy lấy người” như ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Đồng thời, ca cấy mỡ tự thân phải được thực hiện tại bệnh viện an toàn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế, đảm bảo cho ca hút mỡ diễn ra an toàn, thành công.

Sau đó là quy trình cấy mỡ theo đúng chuẩn. Bởi, mỡ sau khi hút ra không đơn thuần tiêm vào cơ thể khách hàng ngay mà phải trải qua giai đoạn lọc tạp chất.

Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín, bạn nên biết

Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Kết quả sau cùng có đẹp hay không, hiệu quả có duy trì lâu dài hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào bước lọc tạp chất từ mỡ này.

Tóm lại là, khi bạn muốn thực hiện cấy mỡ tự thân thì nên cân nhắc: lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cơ sở thẩm mỹ uy tín mà thực hiện. Đừng để việc làm đẹp lại trở thành nỗi ám ảnh, thất vọng đối với chúng ta.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-khac-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "