Cấy mỡ má hóp được bao lâu? Cấy mỡ má có an toàn không?

Với phương pháp thẩm mỹ cải thiện khuôn mặt như cấy mỡ má hóp được bao lâu? Lựa chọn thực hiện cấy mỡ má có an toàn không? Thiết nghĩ, trước khi thực hiện thẩm mỹ, tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin để chắc chắn rằng quyết định của mình là đúng đắn. 

Cấy mỡ má hóp được bao lâu? 

Trước hết, nói về cấy mỡ: Đây là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ đã qua quá trình chiết lọc, được lấy từ chính cơ thể Khách hàng để cấy làm đầy vùng má. 

Phương pháp này giúp cải thiện được tình trạng má hóp, khuôn mặt gầy guộc trở nên đầy đặn căng tràn sức trẻ. 

Cấy mỡ má hóp vì sử dụng tế bào mỡ tự thân, tương thích và tự “sinh sống – phát triển” tại vùng cơ thể được cấy vào nên có thể nói, thực hiện cấy mỡ má kết quả duy trì lâu dài. 

Tùy theo nhu cầu, sau một thời gian bạn có thể liên hệ ekip bác sĩ để được thực hiện cấy mỡ thêm lần 2. Với kết quả khuôn mặt tươi trẻ hơn, cân đối hơn. 

Cấy mỡ má hóp được bao lâuXem để hiểu hơn về quy trình thực hiện cấy mỡ má 

Vậy cấy mỡ má có an toàn không?

Cấy mỡ má sử dụng mỡ tự thân để làm đầy khuôn mặt, cải thiện má hóp hoàn toàn tương thích và an toàn cho người thực hiện. 

Chỉ có những yếu tố làm ảnh hưởng đến kết quả ca thực hiện cấy mỡ má, mà hơn ai hết – bạn phải hết sức lưu ý, đó là: 

Sàng lọc thông tin, chỉ lựa chọn thực hiện cấy mỡ má tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đã được cấp phép thẩm mỹ bởi Sở Y Tế. Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, phòng thủ thuật vô trùng đảm bảo quy trình khép kín để thực hiện cấy mỡ má. 

Phương pháp cấy mỡ má hóp chỉ được phép thực hiện bởi Bác sĩ thẩm mỹ. Người có chuyên môn, có kinh nghiệm và quan trọng là phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ – cấy mỡ, chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng của khách hàng. 

Trước mỗi ca thẩm mỹ, việc kiểm tra – sàng lọc sức khỏe khách hàng là vô cùng quan trọng. Chỉ thực hiện cấy mỡ má hóp khi và chỉ khi: khách hàng phù hợp và sức khỏe đủ điều kiện để tiến hành. 


Những chia sẻ từ Khách hàng thực tế thực hiện cấy mỡ má

 XEM THÊM: Review cấy mỡ tự thân lên mặt có đẹp không?

 Tạm kết vấn đề: 

Phương pháp sử dụng mỡ cấy mỡ má hóp – không chỉ cải thiện tình trạng má hóp, giúp khuôn mặt cân đối, tươi trẻ mà còn có thể tận dụng thẩm mỹ nâng vòng một, vòng 3, trẻ hóa bàn tay…

Nếu tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ thực hiện chuyên khoa an toàn thì chắc chắn quyết định cấy mỡ má hóp của bạn sẽ có được kết quả trọn vẹn như mong muốn. Sẽ không còn lo lắng về những vấn đề như “cấy mỡ má hóp được bao lâu”, “cấy mỡ má có an toàn không”…

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "