Thực hiện cấy mỡ làm đầy môi có được không?

Cấy mỡ làm đầy môi” – phương pháp, trào lưu làm đẹp xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều chị em thắc mắc, mong muốn áp dụng thực hiện.
Nhưng, liệu thực hiện cấy mỡ làm đầy môi có phải là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Đừng bỏ qua những thông tin về phương pháp thẩm mỹ này trước khi có quyết định thực hiện nhé!

Giải pháp cấy mỡ làm đầy môi là gì? Thực hiện được không?

Cấy mỡ tự thân là giải pháp sử dụng mỡ lấy từ chính cơ thể của khách hàng, trải qua quá trình chiết lọc, li tâm chọn lấy tế bào mỡ khỏe cấy làm đầy những vùng như: ngực, mông, bàn tay, thái dương, nâng cao mũi, cấy mỡ má hóp…

Mỡ tự thân là nguyên liệu làm đầy an toàn, tương thích với chính người thực hiện. Đồng thời kết quả mang lại từ giải pháp cấy mỡ tự thân theo kết quả thực tế: duy trì lâu dài.

Mặc dù cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, nhưng với dịch vụ cấy mỡ làm đầy môi thì không thể và không nên thực hiện.

cấy mỡ làm đầy môiCấy mỡ làm đầy môi – có phải là phải pháp thẩm mỹ an toàn?

Vì những lý do sau đây:

>>> Môi có cấu trúc tế bào mỏng, dễ khô da, dễ nhăn – cử động nhiều.

Đặc biệt, ở môi không có lớp mỡ. Khi cấy mỡ vào môi, hoàn toàn không có môi trường để mỡ “sinh sống và phát triển”. Nói thẳng ra, vì không bất kỳ liên kết nào khi cấy vào môi, nên mỡ sẽ trở thành “chất lạ” không cần thiết, có thể gây ảnh hưởng đến dáng môi. Thậm chí có thể dẫn đến biến dạng, chảy xệ môi.

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ chuyên lĩnh vực hút mỡ tạo dáng với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông:

“Có thể dễ dàng thấy những thông tin quảng cáo, bài chia sẻ về phương pháp cấy mỡ làm đầy môi tràn lan trên các kênh thông tin, các diễn đàn, mạng xã hội. Nhưng thực tế, vùng môi không thể áp dụng giải pháp cấy mỡ tự thân như những thông tin vừa chia sẻ ở trên.

Để có được dáng môi như ý, có thể áp dụng giải pháp tiêm filler. Tùy theo tình trạng và nhu cầu thực tế của Khách hàng, có thể điều chỉnh lượng filler để làm đầy cho phù hợp.”


Tham khảo thêm những thông tin về cấy mỡ tự thân

XEM THÊMNên cấy mỡ hay tiêm filler sẽ hiệu quả hơn

Với những trường hợp đang có ý định làm đầy môi theo giải pháp filler, để có được kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn cần lưu ý những điểm sau:

Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ tự thân, tiêm filler tại địa chỉ như Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép, tại bệnh viện đạt chuẩn. Không chỉ để đảm bảo sự an toàn về ekip bác sĩ thực hiện mà còn đảm bảo về chất lượng filler.

Tuyệt đối cảnh giác với những thông tin quảng cáo cấy mỡ làm đầy môi tại spa, thẩm mỹ viện…Vì spa, thẩm mỹ viện chỉ được phép thực hiện đơn thuần những dịch vụ như chăm sóc da, không được can thiệp, xâm lấn cơ thể.

Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ tự thân, tiêm filler với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm, có tay nghề cao.

Dù là cấy mỡ tự thân hay tiêm filler, trước khi thực hiện để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng – luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng.

Tóm lại, nên cẩn trọng với những thông tin quảng cáo mức độ hiệu quả của giải pháp cấy mỡ làm đầy môi. Quyết định thẩm mỹ chính là mong muốn được đẹp hơn, được tự tin hơn – vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi đưa ra lựa chọn thực hiện. Để kết quả nhận lại được trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN!

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "