Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt như thế nào?

Nắm rõ cách chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt là gì, cần kiêng cử ra sao sau ca thực hiện để có được kết quả trọn vẹn? Tổng hợp những lưu ý về cách chăm sóc trong bài viết bên dưới, bạn có tham khảo.

Lưu ý về cách chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp sử dụng mỡ thừa lấy từ các vùng như bụng, cánh tay, đùi, lưng… để chiết lọc, chọn lấy tế bào mỡ tốt cấy làm đầy, cải thiện vùng hốc mắt.

Phương pháp này cải thiện vùng mắt trũng sâu, nếp nhăn ở đuôi mắt… giúp đôi mắt có hồn hơn, khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung hơn.

chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt Cấy mỡ hốc mắt – giải pháp giúp đôi mắt tươi tắn 

Vì là ca thực hiện kết hợp hút mỡ và cấy mỡ nên sau khi thực hiện, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

*** Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt

 Lưu ý ăn uống: Kiêng sử dụng các loại thực phẩm dễ gây kích ứng, dễ để lại sẹo, dễ gây nhiễm trùng như rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp, trứng, thịt bò…

 Lưu ý: uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau… theo toa của bác sĩ; không chườm nóng hoặc chườm lạnh lên vùng vừa cấy mỡ. Không xông hơi trong 4 tuần đầu sau ca thực hiện cấy mỡ. Tuân thủ theo lịch tái khám định kỳ.

Về triệu chứng sau khi thực hiện cấy mỡ hốc mắt thường: hơi tê, đỏ hoặc sưng nề nhẹ. Bạn không cần quá lo lắng nếu gặp phải tình trạng trên. Trừ khi có những dấu hiệu bất thường, cần liên hệ ngay với ekip Bác sĩ thực hiện để được hỗ trợ.


Những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã thực hiện cấy mỡ

XEM THÊM: Phương pháp cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không?

Cấy mỡ hốc mắt – giải pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn

Như những thông tin chia sẻ ở trên, cấy mỡ làm đầy hốc mắt là phương pháp làm đẹp sử dụng “nguyên liệu” tự thân, hoàn toàn tương thích với cơ thể và khả năng sống, phát triển ở môi trường mới. An toàn với cơ thể. Kết quả thực hiện cấy mỡ hốc mắt tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hình ảnh thực tế khách hàng cấy mỡ hốc mắt – cấy mỡ mặt

Khi có ý định thực hiện cấy mỡ hốc mắt, để nhận về kết quả trọn vẹn Đẹp và An toàn, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (được cấp phép thực hiện dịch vụ này) hoặc Bệnh viện đạt chuẩn. Tuyệt đối không thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại spa, thẩm mỹ viện. Vì những cơ sở này theo quy định không được phép thực hiện dịch vụ xâm lấn.

 Lựa chọn cấy mỡ hốc mắt bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Vì dịch vụ cấy mỡ hốc mắt là sự kết hợp giữa hút mỡ và cấy mỡ, buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 Mặc dù đơn thuần là thực hiện cấy mỡ hốc mắt nhưng để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng, trước mỗi ca thực hiện luôn có quy trình sàng lọc, xét nghiệm kỹ càng. Chỉ tiến hành khi hồ sơ sức khỏe được hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.


Tham khảo kỹ càng thông tin về cấy mỡ tự thân trước khi thực hiện

Thông qua những chia sẻ về cách chăm sóc sau khi cấy mỡ hốc mắt, những lưu ý để thực hiện cấy mỡ hốc mắt đẹp, an toàn sức khỏe trong bài, hy vọng sẽ giúp bạn ít nhiều thông tin khách quan để có được lựa chọn làm đẹp trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt, cấy mỡ hốc mắt

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "