Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không, cấy mỡ mặt có hại không?

Khi tìm hiểu về cấy mỡ mặt, bên cạnh chăm chú vào hình ảnh thay đổi trước sau thì tự đặt ra những câu hỏi như cấy mỡ mặt có nguy hiểm không? Cấy mỡ mặt có hại không? Cũng vô cùng quan trọng.
Vì ít nhất, bạn cũng sẽ tìm đọc thêm những thông tin để chắc chắn rằng lựa chọn làm đẹp của mình là làm đẹp an toàn.

Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không? Có gây hại không?

Nói rõ hơn về phương pháp làm đẹp này để mọi người hiểu đúng nhé:

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp dùng mỡ thừa (đã được tách chiết) từ những vùng khác trên cơ thể như: bụng, cánh tay, đùi, lưng… của mình để làm đầy một số vị trí vùng mặt như: mũi, thái dương, rãnh má, cằm…

Cấy mỡ mặt có nguy hiểm khôngCấy mỡ mặt – phương pháp làm đẹp tự nhiên

Xét về “nguyên liệu” cấy mỡ mặt: chính là tế bào mỡ được tách chiết từ chính cơ thể mình nên hoàn toàn tự nhiên và độ tương thích cao. Loại bỏ suy nghĩ cấy mỡ có sự ảnh hưởng từ việc can thiệp những chất kích ứng, gây hại cho cơ thể.

Bên cạnh đó, vết cắt để cấy mỡ lên vùng mặt được tạo rất nhỏ, tại những vị trí giấu kín. Trong khoảng 1 – 3 tuần sau khi ca cấy mỡ, vị trí cấy sẽ lành và bong tróc. Không để lại sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Về phương diện này, chị em có thể yên tâm. Tuy nhiên, để ca cấy mỡ mặt nhận được kết quả đẹp – không nguy hại, không dẫn đến những biến chứng đáng tiếc thì bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

 Tìm hiểu kỹ càng về bác sĩ thực hiện, phải là người có chuyên khoa trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, đã được cấp giấy phép hành nghề. Vì vùng mặt gần khu trung tâm thẩn kinh, là “mặt tiền” nên không thể lơi lỏng; mỗi một thao tác phải vô cùng chính xác và đảm bảo sự an toàn cho Khách hàng.

 Ca thực hiện cấy mỡ mặt chỉ được thực hiện tại cơ sở được cấp giấy phép, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, đảm bảo quá trình thực hiện cấy mỡ mặt diễn ra suôn sẻ – an toàn.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí cấy mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

++ Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau cấy mỡ mặt

 Dù là ca thực hiện tiểu phẫu nhưng cũng phải được kiểm tra – xét nghiệm, để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy mỡ mặt. (Bao gồm khâu trước đó là hút mỡ).


Khách hàng đã từng hút mỡ bụng – cấy mỡ mặt

 Tóm lại: cấy mỡ mặt sẽ không nguy hiểm nếu bạn tìm hiểu – lựa chọn đúng cho mình ekip bác sĩ thực hiện, địa chỉ an toàn để thực hiện.

Không vội vàng quyết định khi chưa nắm rõ được: cấy mỡ mặt là làm những gì, ai là người thực hiện cho mình, nơi thực hiện cấy mỡ mặt là ở đâu…

Có như vậy, kết quả từ việc lựa chọn làm đẹp mới nhận được kết quả: đẹp trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "