Kết quả cấy mỡ bao lâu thì ổn định và đẹp?

Cấy mỡ bao lâu thì ổn định và đẹp? Để đạt hiệu quả cấy mỡ cao nhất, mọi ca phẫu thuật dù là tiểu phẫu đều cần có thời gian phục hồi kết hợp quá trình chăm sóc hậu phẫu đặc biệt.

Kết quả cấy mỡ bao lâu thì ổn định và đẹp?

Để làm đầy những vùng bị khuyết lõm, mất cân đối; bên cạnh những kỹ thuật để lại nhiều rủi ro, biến chứng như Filler, Botox,… thì Cấy mỡ đang dần trở thành kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. 

Sự thay đổi sau thực hiện cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân sử dụng những tế bào mỡ khỏe từ chính cơ thể sau khi đã chiết lọc, ly tâm để cấy, tiêm trực tiếp vào vùng bị khuyết lõm, mất cân đối. Cấy mỡ tự thân có thể được thực hiện tại tất cả các vùng như khuôn mặt, ngực, bàn tay,… quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn, chỉ một lần thực hiện.

Cấy mỡ bao lâu thì ổn định

Kỹ thuật cấy mỡ sử dụng mỡ vùng thừa để cấy vào vùng thiếu 

Tùy cơ địa mỗi người, vị trí cần cấy và lượng mỡ được sử dụng, sau khi cấy mỡ tự thân, tại vùng cấy sẽ có một số biểu hiện như:

3 – 5 ngày đầu sau phẫu thuật, sẽ có hiện tượng sưng và đau nhẹ; Đây là hiện tượng sinh lý bình thường và không cần lo lắng.

5 – 7 ngày tại vị trí cấy sẽ dần ổn định, tình trạng sưng, đau dần biến mất;

Sau 7 ngày vùng da cấy mỡ bắt đầu căng, mịn và hồng hào.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả thẩm mỹ trọn vẹn, chị em cần kết hợp chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của Bác sĩ chuyên khoa. 

Kết quả sau 90 phút thực hiện cấy mỡ ngực tại bệnh viện

Cấy mỡ tự thân mặc dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng biến chứng, nguy cơ tai biến sau quá trình cấy mỡ như tắc mạch, nhiễm trùng, chảy máu,… không phải không xảy ra. Phương pháp này, chỉ đạt an toàn khi và chỉ khi Khách hàng gửi gắm niềm tin tại địa chỉ đảm bảo các yếu tố:

Khách hàng an toàn: Khách hàng cần được kiểm tra, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi cấy mỡ tự thân Khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm loại trừ nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Và chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa đánh giá, phê duyệt đủ điều kiện.

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn – ai cũng nên biết

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thực hiện cấy mỡ phải là chuyên gia trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ xác định chính xác vị trí, lượng mỡ cần cấy cũng như tạo hình thẩm mỹ đảm bảo kết quả hài hòa, cân đối.

Bệnh viện an toàn: Phải được thực hiện tại bệnh viện, cơ sở Y tế được cấp phép

Ekip Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiêm

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt ở đâu tốt nhất TPHCM

Kỹ thuật cấy mỡ cần thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế – nơi có phòng phẫu thuật vô trùng, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống thiết bị ly tâm, chiết lọc mỡ tiên tiến nhằm đảm bảo quá trình hút – cấy mỡ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cũng như kịp thời ứng phó với những tình huống khẩn cấp.

Tóm lại: Kết quả cấy mỡ bao lâu thì ổn định, hiệu quả duy trì được bao lâu phụ thuộc vào vị trí, lượng, sức sống của các tế bào mỡ được cấy ghép. Thực hiện thẩm mỹ tại những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn để đảm bảo hiệu quả cấy mỡ đẹp và an toàn nhất.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "