Kinh nghiệm cắt mí – Cắt mí có ảnh hưởng tới tướng số không?

Nhận được nhiều thông tin cũng như câu hỏi của chị em gửi về có nội dung “Cắt mí có ảnh hưởng tới tướng số không?”.

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi sau ca hút mỡ, tôi xin được viết vài dòng chia sẻ đến chị em, với những ai đang có cùng thắc mắc hy vọng sẽ tìm được câu trả lời.

Cắt mí có ảnh hưởng tới tướng số không?

Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ tại nếp mí cũ để loại bỏ da dư, bọng mỡ; sau đó sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ tại nếp mí cũ.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cắt mí trên, mí dưới, treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Mí mắt sau khi cắt sẽ giải quyết được tình trạng sụp mí, bọng mỡ, 2 mí không đều giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí rõ, đều.

Như vậy, có nghĩa là tìm lại được đôi mắt 2 mí như thuở đôi mươi sao? Và cũng có nghĩa là cắt mí không gây ảnh hưởng đến tướng số của người thực hiện.

Cắt mí có ảnh hưởng tới tướng số không

Tuy nhiên, với những trường hợp đang có ý định cắt mí mắt nên lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo được quyết định cắt mí của mình được: ĐẸP và AN TOÀN.

Tìm hiểu và lựa chọn kỹ cơ sở, bác sĩ thực hiện cắt mí mắt an toàn.

Bởi vì Nếu cắt mí mắt không được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, không được đảm bảo an toàn thực hiện tại Bệnh viện và quy trình thì rất dễ dẫn đến những sự cố như: xệ mí, trợn mắt, không đều nếp mí, ảnh hưởng đến thị giác…

Kết quả thực tế ca cắt mí mắt

Lưu ý tuân thủ đúng những điều chăm sóc trước và sau khi cắt mí mắt bác sĩ chỉ định để có kết quả thực hiện tốt nhất.

Bản thân là một bác sĩ thẩm mỹ, ngót cũng hơn 10 năm hành nghề, thực hiện thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn trường hợp mỗi năm, tôi tin và mong rằng tất cả các bạn thực hiện thẩm mỹ đều sẽ được đảm bảo đẹp và an toàn.

Lựa chọn đúng Bác sĩ để đảm bảo kết quả cắt mí, nhấn mí đẹp và an toàn, bạn nhé!

Lựa chọn đúng Bác sĩ để đảm bảo kết quả cắt mí, nhấn mí đẹp và an toàn, bạn nhé!

Về quyết định cắt mí mắt này cũng vậy, các bạn hãy thật sáng suốt và cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ, bác sĩ cắt mí mắt đẹp và an toàn.

Có như vậy mới đảm bảo được cắt mí vừa đẹp – không ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến tướng số của mình.

Bạn có thể tham khảo:

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Có nên đi cắt mí không? Địa chỉ cắt mí mắt an toàn ở TPHCM

Mong rằng với những chia sẻ trên của tôi, những ai đang quan tâm đến vấn đề cắt mí mắt nói chung – cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số không nói riêng sẽ tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng.

Chúc các bạn Làm đẹp an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mắt 

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ mắt : https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "