Phương pháp cắt mí mắt cho nam giới

Phương pháp cắt mí mắt cho nam giới có gì khác so với cắt mí mắt cho nữ giới?

Với những thắc mắc xoay quanh về phương pháp cắt mí mắt cho nam giới của Khách hàng, tôi sẽ tập trung giải đáp trong bài viết này.

Phương pháp cắt mí mắt cho nam giới là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ da dư và bọng mỡ ở mí mắt, giúp giải quyết được tình trạng 2 mí không đều, sụp mí. Được áp dụng cho cả nam và nữ giới ở độ tuổi sau 30: mắt có tình trạng da dư, không đều, sụp mí.

cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt, giải pháp hiệu quả giúp nam giới loại bỏ da dư và bọng mỡ ở mí mắt

Về phương pháp cắt mí mắt cho nam giới hay nữ giới cũng giống nhau; chỉ khác ở chỗ là kỹ thuật, dáng mí cắt được thực hiện sao cho phù hợp với từng đối tượng.

Chẳng hạn như nữ giới thì: dịu dàng, nữ tính thì nam giới ngược lại: làm thế nào để có dáng mí sao cho nam tính, có chiều sâu.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt cho nam giới cũng tương tự như cắt mí mắt cho nữ:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, canh chỉnh tỷ lệ mí mắt sao cho cân đối; tiến hành tạo đường rạch nhỏ trên đường mí cũ để cắt bỏ da dư, bọng mỡ một cách nhẹ nhàng; sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ, ẩn trên nếp mí cũ đảm bảo không để lại sẹo, tự nhiên, đều và rõ mí.

Như đã chia sẻ ở trên, phương pháp này giúp giải quyết được tình trạng 2 mí mắt không đều, bọng mỡ, sụp mí; tươi trẻ và tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cắt mí mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá thẩm mỹ mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Cắt mí mắt cho nam giới sao cho đẹp và an toàn?

Cắt mí mắt được thực hiện để giải quyết những vấn đề về mí sụp, da dư, da chùng… khi dần bước sang độ tuổi 30.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, đã có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y Tế, am hiểu và chuyên môn sâu.

[Bác sĩ Lương Ngọc]Cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Vì không phải tiểu phẫu đơn giản là ai cũng có thể thực hiện được. Đã không ít lần tôi gặp phải nhiều trường hợp (nhiều nhất là nữ giới) gặp phải biến chứng do thực hiện cắt mí mắt không an toàn với những triệu chứng như: hai mí mắt không đều, lộ đường sẹo cắt mí, trợn mắt, cơ nâng mi và cơ vòng mi bị tác động…

Vì vậy, tôi khuyên các bạn – những cánh mày râu đang có ý định thực hiện cắt mí mắt nên lưu ý những vấn đề:

Tìm hiểu kỹ về cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt an toàn để có được kết quả chất lượng, thẩm mỹ cho chính mình.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cắt mí mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Việc làm đẹp vẫn cần và rất cần song hành với sự an toàn để luôn đảm bảo được “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”.

Không chỉ riêng gì cánh mày râu, chị em khi có ý định cắt mí mắt cũng nên tìm hiểu kỹ càng, cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định thực hiện để có được kết quả thực hiện an toàn, thẩm mỹ.

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "