Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không?

Bên cạnh lo lắng treo ngực sa trễ để lại sẹo, thì yếu tố an toàn như treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không? cũng khiến nhiều chị em bận tâm, chần chừ khi quyết định.
Thực tế như thế nào? Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không? cùng tìm hiểu thông tin trong bài chia sẻ bên dưới.

Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không?

Quá trình lão hóa, suy giảm collagen và tác động của trọng lực ảnh hưởng trực tiếp đến sự săn chắc và căng tròn của vòng ngực, khiến ngực bị sa trễ và lỏng lẻo.

Hầu hết các phẫu thuật can thiệp ngực sa trễ đều an toàn. Tùy thuộc mức độ sa trễ và nhu cầu của Khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không?

Hình ảnh khách hàng thực tế nâng ngực sa trễ

Trường hợp ngực sa trễ nhẹ, không cần treo ngực hoặc can thiệp đơn giản như cắt da thừa, chỉ cần cấy mỡ tự thân hoặc đặt túi ngực,… thì hầu như không ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú.

Trường hợp sa trễ ngực nặng, mức độ sa trễ cấp độ 3, 4 phải áp dụng các kỹ thuật treo sa trễ phức tạp như treo ngực đường sẹo dọc, sẹo mỏ neo,… cần sắp xếp tuyến vú nên có thể ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú.

Tùy theo tình trạng ngực chảy xệ ít hoặc nhiều, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp

Nhiều trường hợp, Bác sĩ phải thăm khám kỹ, phân tích, đánh giá đúng để có những chỉ định phù hợp: vừa bảo tồn tối đa chức năng tuyến vú, hạn chế thấp nhất biến chứng vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Treo ngực sa trễ, làm thế nào để đạt hiệu quả tốt, an toàn sức khỏe?

Như đã chia sẻ, hầu hết các phẫu thuật can thiệp ngực sa trễ đều an toàn. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là phải:

Thực hiện tại phòng phẫu thuật bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ;

Treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh Ekip Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ ngực tại phòng phẫu thuật bệnh viện

Luôn có quá trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe trước phẫu thuật và chỉ thực hiện khi tất cả điều kiện đều thỏa vấn đề an toàn sức khỏe, thẩm mỹ cho Khách hàng;

Bác sĩ thực hiện treo ngực sa trễ có chứng chỉ, bằng cấp phẫu thuật thẩm mỹ; có chuyên môn, chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Những hình ảnh treo ngực sa trễ thực tế 

XEM THÊM: Treo ngực sa trễ hết bao nhiêu tiền

Tóm lại: Kết quả treo ngực sa trễ có ảnh hưởng gì không sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp và địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ. 

Để đảm bảo trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn sức khỏe khi thực hiện thẩm mỹ, chị em cần tìm hiểu kỹ, sàng lọc thông tin. Tin rằng, khi đã nắm rõ những vấn đề, yếu tố ảnh hưởng tính thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện treo ngực sa trễ, mọi quyết định đều sẽ trọn vẹn, kết quả thẩm mỹ đạt như ý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện treo ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "