Tìm hiểu sự thật về hút mỡ bụng – bạn đã biết chưa?

Tìm đọc những review, chia sẻ về sự thật về hút mỡ bụng từ những bác sĩ chuyên khoa, từ chuyên gia, hoặc từ những người đã từng thực hiện, trải nghiệm để hiểu đúng, hiểu rõ hơn về phương pháp.
Đó là một trong những cách để chúng ta hiểu đúng và hiểu rõ về phương pháp hút mỡ trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Sự thật về hút mỡ bụng – không phải như bạn nghĩ!

Nói về phương pháp hút mỡ bụng, có lẽ khi nhắc đến phương pháp này nhiều người suy nghĩ:

“Hút mỡ phẫu thuật đau đớn; hút mỡ nguy hiểm, hút mỡ biến chứng… Như vậy, tại sao chọn hút mỡ trong khi đã có những phương pháp như ăn kiêng, luyện tập, tiêm tan mỡ nhẹ nhàng hiệu quả!”

Vậy sự thật là thế nào? Sự thật là:

Hình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Theo chia sẻ từ WHO – hút mỡ nằm trong danh sách những phương pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh. Tuy nhiên, vì thực tế hiện nay nhiều bệnh viện áp dụng thực hiện phẫu thuật căng da bụng để giảm mỡ cho khách hàng nên tạo nên “làn sóng” truyền thông cho rằng: hút mỡ là phẫu thuật căng da. Và để được bụng thon gọn thì buộc phải kết hợp hút mỡ với phẫu thuật cắt bỏ da thừa!?


Nghe những chia sẻ thực tế của Khách hàng đã thực hút mỡ bụng 

Thế nhưng, kết quả của phẫu thuật căng da bụng thì ai cũng biết rồi đấy: đối mặt với ca đại phẫu đau đớn nhiều ngày sau đó, không đáp ứng trọn vẹn mong ước sở hữu vòng eo nhỏ gọn đầy đủ các yếu tố: đẹp, hiệu quả lâu dài.

Xem video về phương pháp này sẽ rõ:

Trong lựa chọn hút mỡ bụng cần phân biệt rõ ràng phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ.

Vì hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau, khác nhau thế nào, xem link bài báo điện tử: https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

Vì sao lại có những thông tin chia sẻ về hút mỡ biến chứng?

Mọi việc, suy xét cho cùng đều có nguyên nhân. Ở đây, nếu lưu ý và tìm hiểu kỹ càng đều nhận ra rằng ở những bài chia sẻ liên quan đến hút mỡ biến chứng đều nằm ở nguyên nhân:

 Địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng chị em lựa chọn không phải là bệnh viện đạt chuẩn.

Theo quy định: dịch vụ hút mỡ bụng chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện. Vậy nên, với những thông tin quảng cáo thực hiện hút mỡ không phải là bệnh viện, mà là tại các cơ sở spa, phòng khám, viện thẩm mỹ … chị em phải hết sức cẩn trọng, không nên lựa chọn.

Kết quả ca hút mỡ bụng thực hiện trong phòng phẫu thuật bệnh viện

 Người thực hiện hút mỡ bụng không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chưa có chứng chỉ hành nghề – không chuyên về lĩnh vực tạo dáng. Vậy nên, hãy tìm hiểu, lựa chọn đúng người thực hiện hút mỡ bụng phải có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ; có chứng chỉ hành nghề PTTM.

Hình ảnh thực tế trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng

XEM THÊM: Hút mỡ bụng có an toàn không? Có nên đi hút mỡ bụng không?

 Sức khỏe của Khách hàng khi hút mỡ bụng không được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng. Dẫn đến những tình huống biến chứng trong – sau hút mỡ. Để tránh việc này, ở tất cả các bệnh viện uy tín: trước ca hút mỡ bụng, khách hàng luôn được kiểm tra sức khỏe – sàng lọc tiền sử bệnh lý kỹ càng. Chỉ hút mỡ bụng khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt hồ sơ sức khỏe Khách hàng đủ điều kiện để thực hiện.

Hình ảnh thực tế sau 1 ngày hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Như vậy, nếu dành ít thời gian tìm hiểu, lắng nghe thông tin từ những nguồn tin chính thống, từ bác sĩ chuyên khoa – hẳn bạn sẽ hiểu được rằng: sự thật về hút mỡ bụng thực chất chỉ gói gọn ở 3 yếu tố. Nếu lựa chọn đúng, sàng lọc thông tin và dựa vào 3 yếu tố an toàn trên để đưa ra quyết định thực hiện hút mỡ, thì tin chắc rằng kết quả nhận lại sẽ trọn vẹn đẹp và an toàn!


Xem thông tin trên kênh HTV9 để lựa chọn hút mỡ bụng an toàn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "