Chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

 “Chào bác sĩ!
Bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền vậy ạ? Em đang chuẩn bị tiền để nâng mũi nhưng vẫn chưa biết giá cụ thể khi thực hiện phương pháp này. Mong sẽ nhận được câu trả lời của bác sĩ sớm. Em xin cám ơn!”
(Hiền Nguyễn)

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ Lương Ngọc, mặc dù đã trả lời riêng qua inbox cho Hiền Nguyễn nhưng hiện tại, tôi vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền.

Vậy nên, với những ai đang quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo bài viết chia sẻ bên dưới của tôi:

Nâng mũi s line là gì ?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện theo dáng chữ S, tạo độ cao, độ cong cân đối, hài hòa với khuôn mặt, dáng mũi sẵn có của khách hàng.

Chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu tiền

Bạn nên đến trực tiếp Bác sĩ để thăm khám và tư vấn mức phí cụ thể

 

Trong phương pháp nâng mũi S line, tùy theo nhu cầu và tình trạng mũi hiện tại, có những lựa chọn sau:

Nâng mũi S-line sụn tai là kỹ thuật tạo dáng mũi sử dụng sụn nhân tạo tương thích sinh học vào 2/3 mũi, 1/3 dáng mũi, ghép chóp mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi S-line cấu trúc vách ngăn kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo tương thích sinh học ở 2/3 phần mũi, 1/3 dáng mũi dùng sụn tai, sụn vách ngăn giúp dựng trụ – ghép chóp mũi cao, dài.

Nâng mũi S-line sụn tự thân toàn phần là kỹ thuật chỉnh hình mũi bằng 100% mô tự thân.

Hình ảnh thực tế kết quả ca nâng mũi Sline

Chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Hiện tại trên thị trường, giá nâng mũi S line mỗi một cơ sở đều không giống nhau. Nên chị em sẽ cảm thấy bối rối, khó lựa chọn.

Mức phí thực hiện tùy thuộc vào các yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng Phượng sau 3 tháng thực hiện nâng mũi S – Line

Ngoài ra, Tùy vào dáng mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng muốn thực hiện nâng mũi S-line theo phương pháp nào, chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Khi các bạn chưa tìm được cho mình cơ sở thẩm mỹ mình thực hiện, chưa xác định phương pháp nâng mũi sụn tai, cấu trúc vách ngăn hay sụn tự thân thì bác sĩ chưa thể đưa ra mức gia cụ thể để giải đáp được.

Bảng giá chi tiết thẩm mỹ nâng mũi thực hiện bởi Bác Sĩ Lương Ngọc

1. Nâng mũi

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Nâng mũi Hàn Quốc10
Nâng mũi Hàn Quốc đặc biệt15
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn25
Nâng mũi S Line sụn tai35
Nâng mũi S Line cấu trúc vách ngăn45
Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn phần55
Nâng mũi lần 2+ thêm 5tr vnđ

2. Thu gọn đầu mũi

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Phương pháp khâu sụn10
Phương pháp ghép sụn20

3. Sửa cánh mũi

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Thu gọn cánh mũi10

4. Sửa sống mũi

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Sửa mũi gồ15

Bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ nâng mũi S – Line đẹp và an toàn

Nâng mũi S-line cấu trúc bằng sụn tai tự thân

Lời khuyên dành cho những ai đang có ý định nâng mũi S-line

Nâng mũi S line hiện nay được rất nhiều người lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận lại được kết quả như mình mong muốn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi 

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Phương châm hành nghề tôi theo đuổi hơn 10 năm qua, cũng muốn thông qua đây lưu ý với các bạn, những ai đang quan tâm, có ý định nâng mũi S-line hay phẫu thuật thẩm mỹ:

Hãy tìm kiểu thật kỹ về phương pháp nâng mũi S-line, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được nâng mũi: ĐẸP và AN TOÀN. Bên cạnh đó, lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ uy tín cũng sẽ đảm bảo được chi phí nâng mũi được niêm yết, công khai, phù hợp với từng tình trạng mũi, nhu cầu khách hàng.

Tóm lại, hãy là những khách hàng thông thái, tìm hiểu, xác định trước cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ mình lựa chọn thực hiện nâng mũi S line. Có như vậy mới đảm bảo được làm đẹp an toàn, chi phí hợp lý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mũi S – Line

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "