Nâng ngực nội soi có đau không? Bao lâu thì lành?

Thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi có đau không? Vết đặt túi ngực bao lâu mới lành? Liệu có ảnh hưởng sức khỏe khi nâng ngực nội soi không?…
Hàng loạt những câu hỏi thiết nghĩ, chị em nên tự mình đặt ra và tìm hiểu trước khi có quyết định thực hiện.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp áp dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ khâu bóc tách – đặt túi ngực vào đúng vị trí khoang ngực. Hạn chế xâm lấn.

Để có được câu trả lời cho thắc mắc liệu nâng ngực nội soi có đau hay không đau, bạn có thể hiểu thế này:

 Vì đây là ca đại phẫu, nên buộc phải được gây mê. Tức là trước khi tiến hành nâng ngực, ekip bác sĩ thực hiện phối hợp chặt chẽ với ekip gây mê hồi sức bệnh viện gây mê. Đảm bảo sự an toàn, yếu tố không đau cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

 Yếu tố thứ hai chi phối vấn đề đau hay không đau trong nâng ngực nội soi là kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Nâng ngực nội soi có đau khôngĐặt ngực nội soi có đau không?

Cụ thể: đối với đặt túi ngực dưới tuyến (trên cơ) có thể ít đau hơn sau khi ca nâng ngực nhưng về kết quả lâu dài thường sẽ không tự nhiên, dễ bị xơ cứng.

Ngược lại kỹ thuật đặt túi ngực nội soi dưới cơ: Có thể trong khoảng thời gian đầu bạn sẽ có cảm giác đau, ê nhức nhưng sau đó sẽ dần ổn định. Bầu ngực tự nhiên hơn, hạn chế tình trạng nếp nhăn ở vú, giảm xơ cứng, co thắt…

Tóm lại vấn đề: nâng ngực nội soi sẽ không đau trong suốt quá trình thực hiện vì đã có ekip gây mê hồi sức hỗ trợ. Khoảng thời gian đầu sau khi kết thúc ca thực hiện sẽ xuất hiện tình trạng: ê nhức, hơi tức ngực. Sau 2 tuần sẽ dần ổn định.


Theo dõi kết quả thực tế sau một ca nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Nên lưu ý những gì để nâng ngực đẹp và an toàn?

Thời gian lành sau ca nâng ngực nội soi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, tùy thuộc vào vị trí đặt túi ngực là ở đâu: như đường nách, quầng vú, dưới nếp vú… thông thường trong khoảng 10 – 14 ngày: đường đặt túi ngực sẽ ổn định, cắt chỉ. Khoảng 1 – 2 tháng sau đó sẽ ổn định.

Bên cạnh việc quan tâm đến nâng ngực nội soi có đau không, bao lâu thì lành vết thương, để có được kết quả của ca thực hiện nâng ngực đẹp – đảm bảo an toàn bạn nên lưu ý:

 Tìm hiểu kỹ càng thông tin về phương pháp nâng ngực, về địa chỉ, bác sĩ thực hiện nâng ngực. Chỉ tin tưởng thực hiện khi và chỉ khi: người trực tiếp nâng ngực là bác sĩ chuyên khoa PTTM – đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm.

Nơi thực hiện nâng ngực là bệnh viện đạt chuẩn. Có đầy đủ thiết bị hỗ trợ cũng như ekip gây mê hồi sức có kinh nghiệm, có chuyên môn.

Đồng thời, yếu tố quan trọng không kém là sức khỏe của chị em trước ca nâng ngực phải được kiểm soát, kiểm tra. Ca thực hiện chỉ diễn ra khi: Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt đủ sức khỏe và phù hợp.

Có như thế, ca nâng ngực nội soi mới đảm bảo mang lại được kết quả: đẹp và an toàn. Chúc chị em làm đẹp thành công.


Theo dõi ca thực hiện nâng ngực nôi soi

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

Bs. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "