Phương pháp sửa mũi gồ tự nhiên thanh tú

Dáng mũi gồ là dáng mũi như thế nào? Phương pháp chỉnh sửa dáng mũi gồ thực hiện ra sao. Những vấn đề liên quan đến phương pháp sửa mũi gồ, giải pháp thẩm mỹ cho dáng mũi thanh tú sẽ được chia sẻ trong nội dung bài hôm nay.

Hy vọng, những ai đang có ý định thực hiện sửa mũi gồ sẽ tìm thấy được những thông tin mà các bạn quan tâm.

Mũi gồ là mũi như thế nào? Phương pháp sửa mũi gồ là gì?

Mũi gồ là dáng mũi có phần xương sống mũi, sụn mũi bị nhô lên, không thẳng khiến mũi trông gồ ghề, móp méo không cân xứng với khuôn mặt.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi gồ là do bẩm sinh; trong một vài trường hợp mũi gồ do chấn thương, tai nạn làm cho dáng mũi bị biến dạng.

Nâng mũi gồ - giải pháp cho dáng mũi thẳng, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi gồ – giải pháp cho dáng mũi thẳng, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt

Phương pháp sửa mũi gồ là kỹ thuật chỉnh hình gồ mũi được thực hiện bên trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài.

Tùy mức độ gồ mà kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kèm với xương mũi (cắt bỏ phần xương gồ) để có dáng mũi thẳng, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Khi nhắc đến phương pháp sửa mũi gồ, có nhiều khách hàng hàng hỏi tôi: liệu can thiệp vào phần xương mũi như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay quá trình hô hấp sau này không?

Trong bài viết, tôi cũng xin chia sẻ luôn về vấn đề này:

Phương pháp sửa mũi gồ về lý thuyết hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến quá trình hô hấp. Nhưng, cần lưu ý: phương pháp sửa mũi gồ chỉ đảm bảo: đẹp và an toàn cho sức khỏe khi và chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Phương pháp sửa mũi gồ không ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình hô hấp nếu thực hiện bởi Bác sĩ an toàn

Phương pháp sửa mũi gồ không ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình hô hấp nếu thực hiện bởi Bác sĩ an toàn

Là một bác sĩ trong nghề hơn 10 năm, tôi luôn tâm niệm: bên cạnh vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện một cách hoàn mỹ nhất, sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo.

Vậy nên, tôi chưa bao giờ cho phép bản thân làm sai quy trình, làm trái những nguyên tắc đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tôi nêu những nguyên tắc này ở đây, chỉ mong rằng, các bạn có thể đọc được và lưu ý hơn, tìm hiểu kỹ hơn vê địa chỉ, về bác sĩ thẩm mỹ trước khi thực hiện sửa mũi gồ.

Đó là:

Khách hàng an toàn: Với quy trình thăm khám – xét nghiệm sức khỏe toàn diện. Chỉ tiếp nhận thực hiện sửa mũi gồ với những trường hợp Hội đồng Y khoa xét duyệt đầy đủ sức khỏe.

Bác sĩ thẩm mỹ là người đã được cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ hướng đến lợi ích của khách hàng, chỉ tiếp nhận thẩm mỹ với những trường hợp phù hợp, cam kết có trách nhiệm với kết quả mình thực hiện. Luôn tuân thủ quy trình, kỹ thuật thực hiện khéo léo, vừa đảm bảo cho kết quả dáng mũi thanh tú, tự nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Địa chỉ, Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chịu trách nhiệm trước kết quả thực hiện tại TPHCM

Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Những trường hợp sửa mũi gồ thực hiện dưới dạng tiền mê (gây mê). Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, ca thẩm mỹ này chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ trang thiết bị máy móc, ekip gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ.

Tóm lại, khi các bạn quan tâm và có ý định thực hiện sửa mũi gồ thì hãy lưu ý tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện uy tín để đảm bảo được trọn vẹn giá trị khi lựa chọn thẩm mỹ. Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện sửa mũi gồ

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi : https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "