Phương pháp nhấn mí mắt cho nam giới

Những chia sẻ về phương pháp nhấn mí mắt cho nam giới và những điều cần biết về phương pháp này, xin được tóm gọn trong bài viết bên dưới.

Nhấn mí mắt cho nam giới

Nói về nhấn mí mắt, đây là phương pháp tạo nên đường gấp mí bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi.

Nhấn mí mắt đều có thể áp dụng cho cả nam giới lẫn nữ giới trong các trường hợp: Người có mắt một mí, 2 mí không đều, mắt mí lót – và điều kiện thực hiện là da ở mắt vẫn còn đàn hồi tốt, ít da dư, bọng mỡ, ít da thừa.

Nhấn mí mắt cho nam, giải pháp cho đôi mắt to tròn, tự nhiên và rõ 2 mí

Nhấn mí mắt cho nam, giải pháp cho đôi mắt to tròn, tự nhiên và rõ 2 mí

Kỹ thuật nhấn mí mắt ở nam giới và nữ giới nhìn chung giống nhau:

Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, canh chỉnh tỷ lệ mí mắt sao cho cân đối; và tiến hành tạo chuỗi liên kết cơ nâng mi – da mi một cách chắc chắn, bền vững đảm bảo đều và rõ mí.

Chú ý về đường mí được tạo phải phù hợp với khuôn mắt, gương mặt của nam giới, đối tượng để có được nét tự nhiên sau khi thực hiện.

Bạn có thể tham khảo:

Nhấn mí là gì và nhấn mí ở đâu an toàn?

Chi phí thực hiện nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Những vấn đề cần lưu ý khi nam giới thực hiện nhấn mí mắt

Trong hơn 10 năm thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho đời, số ca thực hiện nhấn mí cũng không dưới con số 2000; không ít lần tôi được nghe, được gặp những trường hợp nhấn mí mắt hỏng khiến mắt bị trợn, mí không đều, mí quá to…

Và phần lớn là vì lý do duy nhất: lựa chọn thực hiện nhấn mí tại địa chỉ không an toàn, bác sĩ không an toàn.

Thậm chí, nhiều trường hợp người thực hiện nhấn mí không phải là bác sĩ có tay nghề và được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Lựa chọn Bác sĩ tay nghề, chuyên môn cao để ca nhấn mí không chỉ đảm bảo ĐẸP mà còn phải AN TOÀN

Lựa chọn Bác sĩ tay nghề, chuyên môn cao để ca nhấn mí không chỉ đảm bảo ĐẸP mà còn phải AN TOÀN

Phương pháp nhấn mí cho nam giới có thể chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhưng để đảm bảo được tính AN TOÀN – ĐẸP cho chính Khách hàng, buộc phải được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao; được thực hiện tại Bệnh viện và Khách hàng cần có đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp để nhấn mí mắt.

Vậy nên, tôi cũng xin lưu ý với những ai đang có ý định thực hiện nhấn mí mắt hãy thật cẩn trọng, suy xét các yếu tố, vấn đề:

Tìm hiểu kỹ về cơ sở, bác sĩ nhấn mí mắt cho nam đẹp, an toàn để có được kết quả chất lượng, thẩm mỹ cho chính mình.

Tôi vẫn thường tự nhắc mình và khuyến cáo Khách hàng rằng: Việc làm đẹp rất cần và phải được song hành với sự an toàn để luôn đảm bảo được “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nhấn mí mắt bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nhấn mí mắt bởi Bác sĩ Lương Ngọc: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "