Chi phí thực hiện nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

 “Chào bác Lương Ngọc. chi phí thực hiện nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Mắt em mắt mí lót. Nếu nhấn mí thì có vĩnh viễn không chứ?
Em có nghe nhiều người nói, nhấn mí chẳng được bền lâu. Có đúng không bác sĩ? Mong nhận phản hồi của bác sĩ sớm. Em cám ơn.”
(Hương – 21 tuổi, Lâm Đồng)

Trước hết, cám ơn bạn đã đặt niềm tin ở bác sĩ khi gửi câu hỏi về cho tôi. Vấn đề chi phí nhấn mí mắt là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Vì nhận được nhiều lời thắc mắc về giá tiền của dịch vụ nên tôi viết bài chia sẻ về chi phí thực hiện nhấn mí mắt bao nhiêu tiền để các bạn dễ tham khảo hơn.

Chi phí thực hiện nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Với tình trạng mắt mí lót của bạn thì nhấn mí mắt là phương pháp phù hợp. Sau tiểu phẫu sẽ cho kết quả đôi mắt 2 mí to đều, rõ nếp mí hơn.

Tuy nhiên tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ, mức giá nhấn mí mắt sẽ khác nhau, không nơi nào giống nơi nào.

chi phí thực hiện nhấn mí

Nhấn mí mắt giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng mắt mí lót, 2 mí không đều

Khi search cụm từ “chi phí nhấn mí mắt” trên công cụ tìm kiếm Google, chỉ trong vài giây ngắn ngủi đã cho ra hàng triệu, hàng ngàn kết quả. Khi cùng một câu hỏi mà lại có quá nhiều câu trả lời chẳng phải quá bối rối sao?

Thực tế, chi phí thực hiện nhấn mí mắt phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chất lượng dịch vụ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc đã được niêm yết tại đây. Với mức phí thực hiện này, các bạn sẽ được đảm bảo những điều như:

Thời gian duy trì kết quả nhấn mí vĩnh viễn. Đây cũng là câu trả lời thay cho thắc mắc phía trên của bạn Hương về thời gian duy trì sau nhấn mí mắt có lâu hay không.

Bác sĩ thực hiện nhấn mí có chuyên môn, kỹ thuật và được Bô Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ. Luôn cam kết chịu mọi trách nhiệm trước kết quả sau nhấn mí mắt.

Thực hiện nhấn mí tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Địa chỉ nhấn mí ở đâu an toàn?

++ Nhấn mí mắt cần kiêng ăn gì?

Tôi vẫn thường chia sẻ, nhắc các chị em “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”. Và là một bác sĩ, tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố an toàn (khách hàng an toàn, bác sĩ an toàn, bệnh viện an toàn) để đảm bảo cho mọi ca thẩm mỹ đạt đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.

Bác sĩ thực hiện không chỉ có TẦM mà phải có TÂM mới bảm bảo  mọi ca thẩm mỹ đạt đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN

Bác sĩ thực hiện phải có TẦM và có TÂM mới bảm bảo  mọi ca thẩm mỹ đạt đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN

Các bạn, những ai quan tâm và đang có ý muốn nhấn mí mắt nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hãy thật cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước sau; để đảm bảo tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ thẩm mỹ giỏi và có tâm.

Đừng nên cả tin hãy hời hợt lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt chỉ vì ở nơi đó có giá rẻ. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM có rất nhiều. Họ là những đồng nghiệp tốt, là bác sĩ xem trọng chất lượng, sức khỏe khách hàng chứ không quan tâm quá nhiều về tính thương mại.

Vì thế, với tình trạng mí mắt và nguyện vọng của mình, các bạn có thể trực tiếp tìm gặp bác sĩ thẩm mỹ để được hỗ trợ tốt hơn khi muốn biết chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu. Chúc các bạn làm đẹp an toàn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Video cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Bs. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "