Phương pháp hút mỡ đùi bác sĩ Lương Ngọc

Nhiều người nghĩ rằng chân to, đùi to rất khó hoặc không có cách để làm thon nhỏ; nhưng với phương pháp hút mỡ đùi bác sĩ Lương Ngọc là hoàn toàn có thể.

Hút mỡ đùi bác sĩ Lương Ngọc – kết quả như thế nào?

Khi tìm hiểu về phương pháp hút mỡ đùi thì tôi nghĩ, các bạn ít nhiều cũng đã có những kiến thức, thông tin về phương pháp này rồi.

Ở đây, với cương vị là một bác sĩ chuyên hút mỡ tạo dáng, tôi chỉ muốn chia sẻ thêm một vài vấn đề, một vài lưu ý để mọi người – những ai có nhu cầu, có ý định hút mỡ có được thông tin đúng đắn, khách quan trước khi quyết định thực hiện.

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc luôn đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn cho Khách hàng

Khi đọc nhiều, xem nhiều những quảng cáo về hút mỡ căng da thì đâu đó trong suy nghĩ của chính các bạn cũng nhầm tưởng rằng – hút mỡ là phải đi đôi với căng da, cắt da mới đẹp, mới phẳng phiu.

Nhưng nếu áp dụng phương pháp này vào vùng đùi thì sao? Chắc chắn là không được.

Hơn 10 năm hành nghề, cũng là hơn 10 năm trăn trở nghiên cứu để tìm ra phương pháp hút mỡ tốt nhất – đảm bảo hiệu quả nhất về hai yếu đố đẹp và an toàn cho Khách hàng.

Bác sĩ Lương Ngọc hút mỡ đùi cho nữ Việt Kiều Đức đã từng hút mỡ nhưng không hiệu quả

Với phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật tôi thực hiện, có thể thoạt nghe cũng giống như bao cách nói về hút mỡ, nhưng thật ra, đây là phương pháp kết hợp giữa hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ vùng đùi: không chỉ loại bỏ hết mỡ thừa mà còn giúp da ôm sát cơ, phẳng phiu, thon gọn.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau thực hiện hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước và sau thực hiện hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc

Thực hiện hút mỡ thông qua những vết nội soi (2mm) nên sẽ không có dấu vết của việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Khác với những vùng hút mỡ khác, vùng đùi có cấu trúc hình trụ nên đòi hỏi trong quá trình hút mỡ, bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tạo dáng – giúp da trải đều, tránh tình trạng lồi lõm sau khi hút.

Điều này không phải bác sĩ hút mỡ nào cũng đảm bảo được. Vậy nên, chính các bạn phải luôn:

Cân nhắc lựa chọn địa chỉ, bác sĩ hút mỡ đùi ĐẸP và AN TOÀN

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi BSLN – Cam kết bảo hành kết quả đẹp và an toàn

Trong mỗi bài viết chia sẻ của mình, tôi vẫn thường nhắc đến việc: hãy luôn thận trọng, cân nhắc, xem xét mọi yếu tố về: địa chỉ, bác sĩ, phương pháp hút mỡ trước khi quyết định thực hiện hút mỡ đùi nói riêng, PTTM nói chung.

Mục đích cuối cùng của lựa chọn hút mỡ là cái đẹp, song song là sự an toàn cho sức khỏe, hãy thật sự là những khách hàng thông thái để có được đúng giá trị “Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn.”

Bác sĩ Lương Ngọc.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hút mỡ đùi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Địa chỉ uy tín hút mỡ đùi ở đâu là an toàn?

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "