Phương pháp hút mỡ bụng cắt da có hiệu quả không?

Hút mỡ bụng cắt da – là phương pháp trực tiếp cắt bỏ da mỡ thừa vùng bụng; một trong những cách giảm mỡ đang được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng hiện nay.
Có phải vì mang lại hiệu quả cao? Hoặc thời gian thực hiện nhanh?

Sự thật về phương pháp hút mỡ bụng cắt da

Theo bài đăng trên Zingnews.vn từng chia sẻ về phương pháp giảm mỡ thế này:

Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn.

Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…”

hút mỡ bụng cắt daĐây chính là hình ảnh thực tế sau các ca phẫu thuật cắt da

Bởi vì:

Hút mỡ căng da là phương pháp đại phẫu, can thiệp sâu vùng ổ bụng khi cắt bỏ lớp da mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vô tình phá vỡ, đứt mao mạch máu vùng ổ bụng. Nếu không được thực hiện an toàn, có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Vấn đề đáng nói ở đây chính là: da, mỡ thừa vùng bụng được cắt bỏ chỉ đơn thuần giải quyết được vùng được thực hiện, còn những vùng cần được tạo đường eo thì lại không có tác động. Chính vì thế, kết quả của những ca thực hiện căng da thường không duy trì lâu dài; không thể hiện được yếu tố thẩm mỹ, không giải quyết mỡ thừa vùng eo hông.

Thế nhưng, vì hiệu ứng truyền thông cũng như hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ đều áp dụng phẫu thuật căng da để giảm mỡ cho khách hàng nên vô tình khiến mọi người cho rằng, chỉ có hút mỡ cắt da mới mang lại hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm hiểu và cũng có ý định thực hiện hút mỡ cắt da, hãy chậm lại chút, xem xét kỹ càng mọi yếu tố – Vì chỉ cần lựa chọn sai phương pháp, hệ lụy để lại là khó lường. Sẽ không còn trọn vẹn giá trị của lựa chọn giảm mỡ thẩm mỹ.


Những chia sẻ, thông tin về hút mỡ cắt da

>>> Xem thêmThực hiện cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Vậy lựa chọn phương pháp hút mỡ nào mới là hiệu quả và an toàn?

Tùy theo nhu cầu, sự tìm hiểu mà bạn có thể chủ động đưa ra lựa chọn – hút mỡ căng da hay hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ (không căng da).

Vì sẽ có không ít người thắc mắc, cho rằng hút mỡ tạo dáng: mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không cần cắt bỏ da như vậy – Tại sao lại ít người biết đến? Ít người lựa chọn thực hiện?

Câu trả lời nằm ở chỗ: Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người am hiểu, có kinh nghiệm về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Đảm bảo có sự kết hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa hút mỡ và tạo dáng đường eo, vừa giúp bụng nhỏ gọn, vừa giúp da ôm sát cơ phẳng phiu, đều đặn.

Đây là điểm khó, đòi hỏi nhiều về kỹ thuật tạo dáng đối với bác sĩ thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.


Hành trình thực tế của Khách hàng sau ca hút mỡ bụng 

>>> Xem thêmHút mỡ có an toàn không?

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm về giảm mỡ – tốt hơn hết hãy tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ an toàn, đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực hút mỡ tạo dáng uy tín. Để đảm bảo kết quả cuối cùng nhận lại là được ĐẸP, AN TOÀN, trọn vẹn giá trị thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "