Những điều cần lưu ý về hút mỡ thẩm mỹ

Là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hành nghề hơn 10 năm, hút mỡ không phẫu thuật thành công cho hơn 2000 trường hợp, tôi xin chia sẻ với các bạn một số vấn đề cần lưu ý về hút mỡ thẩm mỹ.

Hy vọng với những ai đang có ý định hút mỡ thì đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn hiểu rõ hơn những điều mình nên làm, những điều nên tránh nếu muốn hút mỡ.

Những điều cần lưu ý về hút mỡ thẩm mỹ

Vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối là niềm mơ ước của tất cả chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Hút mỡ không phẫu thuật - phương pháp giảm mỡ hiệu quả

Hút mỡ không phẫu thuật – phương pháp giảm mỡ hiệu quả

Thế nhưng thực tế lại không được như vậy. Sự hấp dẫn của thức ăn, đồ uống ngọt hoặc tính chất công việc ít vận động, phụ nữ sau khi sinh em bé… là những nguyên nhân khiến cho thân hình bạn thêm “phì nhiêu”, nhiều mỡ.

Dù bạn đã cố gắng luyện tập thể dục hoặc thử những liệu trình đánh tan mỡ nhưng lượng mỡ thừa quá tải trên cơ thể vẫn lì lợm bám víu. Lựa chọn cuối cùng và sáng suốt nhất của bạn là hút mỡ.

Nhưng để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cao nhất, hãy lưu ý những điều sau:

Sức khỏe của các bạn có được đảm bảo không?

Không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp hút mỡ thẩm mỹ. Trước khi quyết định tiếp nhận hút mỡ cho bất kỳ ai, tôi đều cho khách hàng kiểm tra sức khỏe.

Trong trường hợp Hội đồng Y khoa xét duyệt và đồng ý hút mỡ thì mới tiến hành thực hiện; đối với những ca không đủ sức khỏe tôi xin từ chối hút mỡ.

những điều cần lưu ý về hút mỡ thẩm mỹ

Hút mỡ chỉ thực hiện khi sức khỏe của bạn được Hội đồng Y khoa xét duyệt

Bệnh viện thực hiện hút mỡ an toàn

Ca hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn và đội ngũ gây mê, hồi sức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Sở dĩ tôi phải lưu ý với các bạn yếu tố này là vì: hút mỡ thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc cam kết an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ

XEM THÊM: Hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề

Đứng ở cương vị là bác sĩ thẩm mỹ, tôi không dám đánh giá hay thị phạm quá chức năng của mình khi nhắc về những vấn đề liên quan đến sự cố về hút mỡ.

Ở đây, tôi chỉ mong rằng trước khi quyết định hút mỡ các bạn phải thật sáng suốt lựa chọn đội ngũ bác sĩ thực hiện sao cho đảm bảo đủ những yếu tố: có chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm cho kết quả cuối cùng sao cho thật tốt.

Bác sĩ hút mỡ phải có chuyên môn, tay nghề và Chứng chỉ hành nghề

XEM THÊM:

hút mỡ tạo dáng bởi bác sĩ nào uy tín tại TPHCM

Bảng giá hút mỡ bụng

Quy trình hút mỡ an toàn

Thực tế khi bạn đã lựa chọn được cơ sở – bác sĩ hút mỡ an toàn thì chắc chắc quy trình hút mỡ cũng sẽ được đảm bảo; nhưng để các bạn dễ hình dung về một quy trình hút mỡ an toàn là như thế nào thì tôi xin chia sẻ thêm về vấn đề này.

Quy trình một ca hút mỡ an toàn bắt buộc phải có những bước sau:

+ Bước 1: Bác sĩ Lương Ngọc giải đáp thắc mắc, đưa giải pháp phù hợp.

+ Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm toàn diện tại bệnh viện.

+ Bước 3: Hội đồng Y khoa xét duyệt kết quả kiểm tra.

+ Bước 4: Tiến hành đo vẽ, xác định vùng lớp cần hút mỡ.

+ Bước 5: Tiến hành hút mỡ không phẫu thuật.

+ Bước 6: Chăm sóc sau hút mỡ tại bệnh viện.

+ Bước 7: Chăm sóc sau hút mỡ tại nhà.

Hãy tuân thủ chặt chẽ chỉ định của bác sĩ

Trước, trong và sau ca hút mỡ bạn cần phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Chẳng hạn như: mặc áo gen định hình, có chế độ ăn uống tập luyện khoa học…

Đã quyết định hút mỡ là phải đẹp và an toàn

Khi đã lựa chọn hút mỡ thẩm mỹ thì mục đích cuối cùng chúng ta muốn đạt được là dáng phải thon gọn, đẹp. Nhưng đẹp thôi là chưa đủ. Đối với tôi, song song với việc làm đẹp là phải đẹp và an toàn nữa.

“Sức khỏe của Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mà người Bác sĩ phải luôn đảm bảo”. Vẻ đẹp con người có thể thay đổi và cải thiện một cách hoàn mỹ nhất nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo.

Bác sĩ Lương Ngọc: Mang dáng vóc thanh xuân trở lại – 14 năm làm đẹp cho đời

Quyết định lựa chọn địa điểm, bác sĩ hút mỡ là ở các bạn; nhưng hãy thật sáng suốt và ghi nhớ những điều cần lưu ý về hút mỡ thẩm mỹ để mong muốn “dáng đẹp dáng thon” đạt được cao nhất, an toàn nhất.

Bạn có biết, sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất nghĩa là chúng ta đang tôn trọng chính mình?

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "